Hoà Minzy, Hoàng Yến Chibi để tóc thẳng xinh như công chúa, đến khi dập xù, búi tóc natra thì nhận cái kết bất ngờ

Đinh Ngọc 02:14 22/03/2018

Không chỉ bằng tuổi, cả Hoà Minzy và Hoàng Yến Chibi còn nhiều lần gây bấn loạn vì để chung kiểu tóc, khiến netizen đặt lên bàn cân đo nhan sắc.

Cùng sinh năm 1995, đều là những giọng ca tài năng, xinh đẹp đình đám Vbiz, Hoà Minzy và Hoàng Yến Chibi còn không ít lần đụng độ phong cách. Chẳng những thế, hai người đẹp tài sắc vẹn toàn thường xuyên trùng cả ý tưởng về kiểu tóc. Từ tóc thẳng, tóc xoăn cho tới tóc búi, tóc dập xù đều được các mỹ nhân 9X “sủng ái”.

hoa-minzy-hoang-yen-chibi-blogtamsuvn1

Chưa bàn đến các kiểu tóc cầu kỳ, chỉ để tóc thẳng, xoã tự nhiên thôi Hoà Minzy lẫn Hoàng Yến Chibi đều xinh như búp bê. Thậm chí chẳng cần trang điểm đậm, cặp sao 9X vẫn toả sắc ngọt ngào, rạng rỡ.

hoa-minzy-hoang-yen-chibi-blogtamsuvn3

Cùng thử nghiệm mái mưa, cả Hoàng Yến Chibi và Hoà Minzy đều nhận được không ngớt lời khen bởi vẻ ngoài trẻ trung, trong sáng. Cũng nhờ kiểu mái này mà 2 người đẹp “ăn gian” tuổi tác thành công, diện mạo chỉ như nữ sinh trung học.

hoa-minzy-hoang-yen-chibi-blogtamsuvn5

Nếu Hoàng Yến sang chảnh hết mực với tóc uốn sóng, nhuộm ombre tông màu sáng, Hoà Minzy cũng chọn kiểu tóc y chang để làm nổi bật cá tính nổi loạn.

hoa-minzy-hoang-yen-chibi-blogtamsuvn14

Tóc thẳng rẽ ngôi lệch giúp Hoà Minzy khai thác triệt để vẻ sexy, quyến rũ khi kết hợp cùng trang phục trễ nải. Trong khi đó, Hoàng Yến có phần hiền lành hơn khi thả tóc dài tự nhiên như thế này.

hoa-minzy-hoang-yen-chibi-blogtamsuvn9

Chung lựa chọn tóc dài gợn sóng, thậm chí trùng luôn cả cách trang điểm tông màu kẹo ngọt và nhấn vào đôi mắt, ngôi sao “Tháng năm rực rỡ” và giọng ca “Vì anh là của em” đã thành công thổi bùng nhan sắc yêu kiều, tô đậm vẻ ngoài duyên dáng.

hoa-minzy-hoang-yen-chibi-blogtamsuvn10

Cách uốn mái phồng, làm cong nhẹ cũng mang lại vẻ sang chảnh, kiêu kỳ cho bộ đôi mỹ nhân đình đám.

hoa-minzy-hoang-yen-chibi-blogtamsuvn8

Vốn tưởng xu hướng tóc dập xù khó nhằn sẽ khiến Hoà Minzy và Hoàng Yến Chibi già đi nhưng ai cũng bất ngờ bởi hiệu ứng ngược lại. Nếu Hoà Minzy gây thương nhớ với tóc dài có độ xù nhẹ, bồng bềnh như “công chúa tóc mây” thì cô bạn bằng tuổi lại ghi điểm với tóc lob mái lệch, mix cùng trang phục phóng khoáng.

hoa-minzy-hoang-yen-chibi-blogtamsuvn6

Tóc uốn lọn nâng cấp vẻ ngoài của 2 kiều nữ từ bánh bèo trở nên sang trọng, chín chắn và lan toả sức hấp dẫn mạnh mẽ.

hoa-minzy-hoang-yen-chibi-blogtamsuvn11

Ngay cả cách phối phụ kiện trang phục đỏ với phụ kiện mũ nồi của 2 người cũng làm fans thích thú. Trong khi Hoàng Yến Chibi để tóc thẳng điệu đà, Hoà Minzy cá tính cùng tóc uốn, vừa cong vừa bồng vô cùng đẹp mắt.

hoa-minzy-hoang-yen-chibi-blogtamsuvn7

Tóc mái “rễ hành” lưa thưa khiến 2 người đẹp như trẻ ra gần chục tuổi. 

hoa-minzy-hoang-yen-chibi-blogtamsuvn2

Tuy vậy, tóc búi natra lại “dìm” nhan sắc của Hoàng Yến Chibi và cô bạn đồng niên đáng kể. Tuy mang hiệu quả “ăn gian” tuổi song khi áp dụng với 2 nữ ca sĩ, kiểu tóc này lại có chút làm quá, khiến vẻ ngoài trở nên nhí nhảnh quá đà.

hoa-minzy-hoang-yen-chibi-blogtamsuvn2a

Cách mix đồ rườm rà khi để tóc búi natra của 2 quý cô đình đám cũng không được đánh giá cao.

hoa-minzy-hoang-yen-chibi-blogtamsuvn4

Hiếm khi thử nhuộm tóc song nhuộm trùng màu tóc nổi là tông cam chói chang, Hoà Minzy và Hoàng Yến Chibi đều tự cộng cho mình thêm vài tuổi.

hoa-minzy-hoang-yen-chibi-blogtamsuvn12

Tóc xù “mì ăn liền” cũng khiến cả 2 trông già đi. Trong khi Hoàng Yến Chibi trông giống mọt sách với mắt kính dày cộm, Hoà Minzy bị trừ điểm vì tóc xơ, các sợi chĩa tứ phương.

Loading...