Hòa Minzy "đốn tim" fan khi cover "Anh đang ở đâu đấy anh" của Hương Giang bằng giọng ca vô cùng ngọt ngào

Phuong Thao 23:38 15/11/2018

Hòa Minzy tiếp tục khẳng định giọng hát đầy ngọt ngào của mình khi cover ca khúc mới của Hương Giang “Anh đang ở đâu đấy anh”.

Trong lúc bài hát mới của Hương Giang đang đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ trên bảng xếp hạng, Hòa Minzy tiếp tục gây chú ý khi cover lại ca khúc mới để ủng hộ người chị thân thiết trong làng giải trí. Bằng giọng ca ngọt ngào sẵn có, Hòa Minzy không khó khăn trong việc chinh phục người hâm mộ khi cover lại "Anh đang ở đâu đấy anh". Dù không thể hiện trọn vẹn ca khúc mới của Hương Giang nhưng Hòa Minzy vẫn thành công khi nhận được sự quan tâm của khán giả. Bằng chứng là đoạn clip đã nhanh chóng nhận về lượng like, bình luận và chia sẻ khủng trên mạng xã hội.

Hòa Minzy và Hương Giang là hai chị em thân thiết của làng giải trí, trong lúc Hương Giang đang tham gia cuộc thi Hoa Hậu Chuyển Giới tại Thái Lan, Hòa Minzy cùng Đức Phúc và Erik là một trong những số ít nghệ sĩ đã xuất hiện tại đêm chung kết để chứng kiến Hương Giang đăng quang. Chính vì vậy, trước sự trở lại của Hương Giang trong đường đua âm nhạc, nữ ca sĩ đã nhanh chóng có những hành động ủng hộ nhiệt tình cho người chị thân thiết của mình.

Sau khi cover ca khúc "Anh đang ở đâu đấy anh", Hòa Minzy đã lập tức chia sẻ trên trang cá nhân với nội dung bảy tỏ niềm yêu thích trước bài hát mới của Hương Giang. đồng thời khiến nhiều người mong chờ khi tiết lộ việc Đức Phúc và Erik sẽ là hai người tiếp tục cover "Anh đang ở đâu đấy anh" của Hương Giang trong thời gian tới.

Hồi chị ra bài em bị mất Facebook em không share cho chị được. Giờ em cover ủng hộ bài mới của chị theo yêu cầu ép hạ bằng cách gửi 4 tone cho em tuỳ chọn. Đùa chứ em thực sự rất thích bài hát này. Thích lắm ấy. Em chúc mừng chị với hit mới trong sự nghiệp nghệ thuật thăng hoa của mình. Em vẫn còn viêm họng chưa hát được nữa mà thích quá nên quay, bài của em em còn chưa hát đó nhé. Em cover rồi , còn 2 thằng kia chị tự giục giã nhé.”

Hiện tại, "Anh đang ở đâu đấy anh? đang đứng top 1 trending của Youtube Việt Nam, sau 5 ngày phát hành bài hát này đã nhanh chóng cán mốc 8 triệu view, một thành tích đáng ngưỡng mộ của một sản phẩm âm nhạc. Sau khi đăng quang ngôi vị hoa hậu của Hoa Hậu Chuyển Giới tại Thái Lan, đây là hoạt động âm nhạc đầu tiên đánh dấu việc quay trở lại đường đua cạnh tranh với loạt ca sĩ của Hương Giang. Hy vọng, bài hát "Anh đang ở đâu đấy anh" sẽ tiếp tục đạt nhiều thành tích khác trong thời gian tới.

Video: Hòa Minzy cover "Anh đang ở đâu đấy anh":

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...