Hòa Minzy đáp trả cực gắt khi bị antifan cạnh khóe: "Fan thì được có vài người mà đòi làm lightstick".

Phuong Thao 12:56 28/07/2018

Chị đại nhà "Hoa dâm bụt" đã không thể ngồi yên trước những lời lẽ mỉa mai về việc phát hành lightstick dành cho fan mới đây.

Cách đây không lâu, Hòa Minzy đã thông báo trên trang cá nhân của mình về hình ảnh của lightstick (gậy cổ vũ) mới của cô. Trong những tấm hình được đăng tải, có thể thấy Hòa Minzy lấy màu hồng - trắng làm màu chủ đạo với hình cách điệu từ trái tim, trên thân của gậy phát sáng có in tên viết tắt của Hòa Minzy và FC ở 2 mặt.

Những chiếc lightstick được Hòa Minzy rao bán với giá 175.000 đồng. Với những thông tin này thì Hòa Minzy chính là ca sĩ tiếp theo góp mặt vào danh sách những sao Việt sở hữu lighstick sau Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường, Tóc Tiên, nhóm nhạc The Air...

Hình ảnh lightstick của Hòa Minzy.

Trong khi các fan của Hòa Minzy vô cùng hào hứng với hình ảnh demo của lightstick từ thần tượng của mình. Thì có một vài antifan đã mỉa mai Hòa Minzy rằng cô tự bày ra, tự bán ngay trên trang cá nhân của mình mà không biết "nhục". 

Antifan còn lôi các nghệ sĩ khác ra để so sánh khiến Hòa Minzy "sôi máu".

Trước những lời lẽ không hay từ antifan, Hòa Minzy đã không ngần ngại đáp trẻ gay gắt, thậm chí nữ ca sĩ còn xưng "mày -tao" với những người này, đồng thời đăng tải những hình ảnh tin nhắn của antifan lên Instagram để "dằn mặt".

Đây không phải là lần đầu tiên Hòa Minzy công khai khẩu chiến với antifan trên trang cá nhân và đôi khi còn bị dân mạng quy chụp là "trẻ trâu", "hiếu chiến". Tuy nhiên ở tình huống này, fan trung lập lại cổ vũ cho hành động vừa gay gắt vừa "lầy lội" của Hòa Minzy bởi việc phát hành lightstick là quyền tự do của mỗi ca sĩ nhằm chuyên nghiệp hóa fandom của mình. Và việc nữ ca sĩ tự bày bán trên trang cá nhân của mình là điều hoàn toàn chấp nhận được vì cô không có công ty quản lý, nên những việc này đều phải tự thân vận động.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...