Hòa Minzy đăng loạt ảnh thân thiết ôm hôn fan sau khi bị chỉ trích vì thái độ lạnh lùng như siêu sao nổi tiếng

Phuong Thao 16:23 24/10/2018

Trước những chỉ trích về việc tỏ thái độ lạnh lùng với fan tại một buổi biểu diễn mới đây, Hòa Minzy vừa tung ra một loạt những hình ảnh thân thiết bên fan như ngầm chứng tỏ rằng cô vẫn là người rất thân thiện và dễ gần chứ không chảnh chọe.

Những ngày vừa qua, Hòa Minzy tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng sau khi một clip ghi lại hình ảnh cô bước xuống xe để tham dự một sự kiện tại thủ đô Hà Nội. Mọi chuyện trở nên phức tạp khi trưởng FC của Hòa Minzy lớn tiếng quát mắng các fan có mặt ở đó, đồng thời khi bước xuống xe Hòa Minzy giữ gương mặt lạnh lùng bước đi mà không hề quan tâm đến fan đang đứng ở đó chờ mình.

Chính vì những điều này khiến nữ ca sĩ "Rời bỏ" nhận về vô vàn những chỉ trích từ dư luận vì nhiều người cho rằng cô đang có thái độ chảnh chọe, chưa nổi tiếng mà đã "mắc bệnh ngôi sao".

Kết quả hình ảnh cho Hòa Minzy

Sau khi vướng phải lùm xùm này, Hòa Minzy đã đích thân lên trang cá nhân để thay mặt trưởng FC để xin lỗi. Tuy nhiên lời xin lỗi của Hòa Minzy vẫn không làm xoa dịu dư luận mà còn khiến cô bị ghét hơn khi nhiều người cho rằng nữ ca sĩ xin lỗi không thành tâm, bao biện cho lỗi sai và còn đặt biệt danh cho cô là "Hòa Sorry" vì đã rất nhiều lần Hòa Minzy làm sai rồi xin lỗi, mong muốn được rút kinh nghiệm nhưng cuối cùng đâu lại vào đấy.

Mới đây, như để chứng tỏ việc mình vẫn rất thân thiết với fan và không hề chảnh chọe như nhiều người vẫn nghĩ, Hòa Minzy đã đăng tải hàng loạt ảnh ôm ấp fan ở sự kiện gây tranh cãi hom 20/10 vừa qua. Có thể thấy trong những bức hình này, Hòa Minzy rất thân thiết và gần gũi với các fan của mình, nữ ca sĩ không ngần ngại dành những cái ôm thắm thiết hoặc hôn má fan của mình.

Hòa Minzy đăng tải hình ảnh cùng fan vào ngày 20/10 vừa qua

Có thể thấy Hòa Minzy rất thân thiệt với fan khi nán lại để chụp hình và ôm hôn fan tại sự kiện.

Không hiểu ở thời điểm hiện tại Hòa Minzy đăng tải những hình ảnh này với fan nhằm mục đích gì và liệu rằng có phải cô muốn xoa dịu dư luận trước những chỉ trích chảnh chọe, "mắc bệnh ngôi sao" hay không?

Theo Phương Thảo/Infonet