Hòa Minzy cover màn thả thính của chị Nguyệt cực "lầy lội".

Phuong Thao 16:37 09/05/2018

"Chị đại nhà hoa dâm bụt" đã khiến khán giả cười nghiêng ngả khi cover lại màn "thả thính" cực kì "lầy lội" của chị Nguyệt trong bộ phim "Phía trước là bầu trời".

Thời gian vừa qua trào lưu "Chị Nguyệt" đang khiến giới trẻ phát cuồng vì những màn 'thả thính" không thể "chất" hơn. Xuất phát từ bộ phim đã phát sóng gần 17 năm trước, nhưng khả năng "thả thính" của chị Nguyệt (nhân vật trong phim) đã đạt đến trình độ "thượng thừa" khiến cho giới trẻ ngày nay vẫn phải học hỏi.

Kết quả hình ảnh cho Chị nguyệt phía trước là bầu trời

Trên mạng xã hội liên tiếp xuất hiện những video cắt từ bộ phim "Phía trước là bầu trời", ghi lại những cảnh thảo mai có đẳng cấp và "thả thính" của chị Nguyệt. Đây được xem như một trào lưu mới và có không ít người "cover" lại những phân đoạn ăn khách này của bộ phim.

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình giao lưu trực tuyến, Hòa Minzy đã khiến khán giả phải bật cười vì màn cover "Chị Nguyệt" không thể đỉnh hơn. Nhiều người còn không ngại gọi Hòa Minzy là "em gái của chị Nguyệt" vì diễn quá đạt.

Kết quả hình ảnh cho Hòa minzy

"Chị đại nhà hoa dâm bụt" đã tái hiện lại màn "thả thính" của chị Nguyệt khi gọi điện thoại cho rất nhiều chàng trai. Dưới sự giúp sức của Nicky (Monsta), Hòa Minzy đã diễn cực kì tròn vai.

Hòa Minzy vừa mới cho ra mắt MV mới mang tên "Rời bỏ", MV này đã nhận được hơn 3 triệu lượt xem sau hơn 3 ngày ra mắt. Đây có thể coi là thành công của Hòa Minzy khi phát hành sản phẩm mới ngay lúc Vpop đang "nóng" hơn bao giờ hết. 

Kết quả hình ảnh cho Hòa minzy

Sau khi cover lại màn "thả thính" của chị Nguyệt, nhiều người cho rằng nếu không là ca sĩ thì Hòa Minzy có thể đi đóng phim cũng rất xuất sắc.

Video Hòa Minzy cover chị Nguyệt cực "lầy":

Theo Phương Thảo/Infonet