Hòa Minzy có mặt cổ vũ cho Công Phượng và U23 Việt Nam thi đấu thăng hoa trận ra quân ASIAD 2018.

Phuong Thao 20:15 14/08/2018

Trong khoảnh khắc Công Phượng lập công cho đội tuyển U23 Việt Nam, máy quay đã lia đến phía khán giả và nhiều người tin ý nhận ra rằng trong số đó có Hòa Minzy.

Chiều ngày 14/8, đội tuyển Olympic Việt Nam đã có trận ra quân tại ASIAD 2018. Có thể tháy trên khán đài của sân vận động tại Indonesia, đã có khá đông các cổ động viên đến từ Việt Nam đến để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ trên hành trình chinh phục đỉnh cao bóng đá châu Á.

Và không để phụ lòng người hâm mộ, các cầu thủ Olympic Việt Nam đã có một trận đấu vô cùng thăng hoa với chiến thắng 3-0 trước đội tuyển Pakistan.

Trong số 3 bàn thắng được ghi thì có một bàn của Công Phượng, và một tình huống đặc biệt từ bàn thắng này đã được ghi lại. Đó là khi Công Phượng ăn mừng sau khi ghi bàn, máy quay đã lia đến khu vực khán đài có sự xuất hiện của khán giả Việt Nam và nhiều người đã tinh ý nhận ra rằng trong số đó có Hòa Minzy và nam diễn viên Hiếu Hiền. 

Clip: Äã là tình cÅ©, Hoà Minzy vẫn quẩy tÆ°ng bừng trÆ°á»c bàn thắng của Công Phượng trên sân Indonesia chiá»u nay - Ảnh 2.

Hòa Minzy vô cùng vui sau bàn thắng của Công Phượng.

Trong suốt trận đấu, Công Phượng bỏ lỡ hai cơ hội đáng tiếc nhưng không lâu sau đó, người tình cũ của giọng ca "Rời bỏ" đã ghi bàn thắng. Đáng chú ý, ở thời khắc đặc biệt này khi máy quay lia đến khu vực khán đài tập trung các cổ động viên Việt Nam, dễ thấy Hòa Minzy cũng tỏ ra vô cùng hạnh phúc và sung sướng sau bàn thắng này.

Được biết, Hoà Minzy đang có lịch trình làm việc ở Indonesia. Cô cùng diễn viên Hiếu Hiền sẽ đưa các cầu thủ nhí của Việt Nam theo dõi các trận cầu diễn ra tại đất nước này.

Clip: Äã là tình cÅ©, Hoà Minzy vẫn quẩy tÆ°ng bừng trÆ°á»c bàn thắng của Công Phượng trên sân Indonesia chiá»u nay - Ảnh 4.

Hòa Minzy và Công Phượng từng có khoảng thời gian hẹn hò trước đây.

Sau khi "đường ai nấy đi" với Công Phượng, Hoà Minzy hiện tại đang hạnh phúc với mối tình mới cùng bạn trai thiếu gia. Và cả hai cùng không còn nhắc nhiều về nhau nữa.

Video: Hòa Minzy xuất hiện ở Indonesia cổ vũ cho Công Phượng và U23 Việt Nam tại ASIAD 2018:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...