Hòa Minzy chửi thẳng vào mặt Đức Phúc, cạn lời vì hành động bộc phát của đàn em

Phuong Thao 12:02 30/04/2018

Nhiều người không khỏi giật mình sau khi nghe xong "câu chửi" của Hòa Minzy.

"Gia đinh hoa dâm bụt" luôn là đề tài bất tận cho khán giả với những màn tương tác hài hước ngay cả trên sân khấu và trong hậu trường. 3 thành viên của gia đình này luôn mang lại tiếng cười cho khán giả dù ở bất cứ đâu vì sự "lầy lội" không có giới hạn của mình.

Mới đây, nguy cơ "Gia đình dâm bụt" tan rã chỉ vì... một chú chó đang khiến nhiều người tỏ ra hoang mang. Vì chuyện là Đức Phúc mượn chó của Hòa Minzy đi dự sự kiện nhưng lại chê hôi. Và thế là "chị đại" Hòa Minzy đã nổi đóa và lên mạng để "giải tỏa" nổi tức giận của mình. 

Nhưng đây có lẽ chỉ là sự ngây ngô của Đức Phúc trong những câu nói như từ trước đến giờ cậu em này vẫn thể hiện. Trước đó, cũng vì Đức Phúc quá "nhanh nhảu" mà bị Hòa Minzy mắng té tát vào mặt như thế này.

Kết quả hình ảnh cho hòa minzy đức phúc

Trong 1 lần tham gia một chương trình truyền hình, lúc chờ ghi hình, Hoà Minzy và Đức Phúc vui vẻ song ca những bản hit như “Em gái mưa”, “Đâu chỉ riêng em”,… 

Kết quả hình ảnh cho hòa minzy đức phúc

Tuy nhiên vì hát quá to như “hét vào mặt”, Đức Phúc đã khiến Hòa Minzy giật nảy mình. Nữ ca sĩ lập tức chửi thẳng mặt đàn em làm ai cũng phải giật mình.

Kết quả hình ảnh cho hòa minzy đức phúc hát trong hậu trường

Lúc sau đang phiêu theo bài hát, Đức Phúc lại ‘một mình một kiểu’ khiến Hòa Minzy điên tiết lao ra đánh. Vốn thân thiết như người nhà nên hành động này của nữ ca sĩ với đàn em chỉ là đùa vui mà thôi.

Hình ảnh có liên quan

Hòa Minzy chửi thẳng vào mặt Đức Phúc, cạn lời vì hành động bộc phát của đàn em

Theo Thethaovaxahoi

Loading...