Hòa Minzy! Chị nghĩ thế nào về cách tạo dáng trông giống giống với Hoa hậu Hương Giang?

Phuong Thao 09:53 09/01/2019

Chị Hòa ơi! Chị chơi thân với Hoa hậu Hương Giang thế liệu có học hỏi chút nào từ cách tạo dáng kiểu nữ thần như cô ấy không?

Hòa MinzyHương Giang vốn nổi tiếng là đôi bạn chơi thân với nhau nhiều năm qua. Hòa Minzy từng sang Thái Lan cổ vũ cho Hương Giang tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế năm 2018 và Hương Giang cũng có không ít lần ủng hộ cho cô em của mình trong các sản phẩm âm nhạc và ngoài cuộc sống.

Tuy nhiên có vẻ như chơi thân lâu ngày nên cả hai cũng có chút giống nhau thì phải? Hình ảnh Hòa Minzy tạo dáng giơ tay xòe váy như nữ thần mới đây khiến nhiều người nghĩ ngay đến Hương Giang bởi vì đây là kiểu "pose" làm nên thương hiệu của Hoa hậu này kể từ sau khi đăng quang.

Hòa Minzy như thế này đã đủ thần thái chưa.

Đẳng cấp nhan sắc của Hương Giang trong kiểu tạo dáng hất váy, xòe tay tạo nên thương hiệu của cô.

Xuất hiện trên thảm đỏ show thời trang của NTK Lý Quí Khánh, Hòa Minzy đẹp đúng tiêu chuẩn "gia đình hoa dâm bụt" khi mặc một chiếc đầm đỏ rực vô cùng nổi bật, sánh bước bên cậu em của mình là Erik cũng "lồng lộn" không kém. Có thể thấy rằng trên thảm đỏ, Hòa Minzy liên tiếp có những cú hất váy rất sang chảnh cùng gương mặt lạnh lùng vốn có.

Đây là lần đầu tiên Hòa Minzy xuất hiện tại một sự kiện giải trí kể từ khi vướng vào ồn ào tỏ thái độ kênh kiệu với fan. Scandal này đã khiến giọng ca "Rời bỏ" phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng và thậm chí ngay cả những fan của cô. Hòa Minzy như thường lệ đã lên tiếng giải thích, nhưng chưa xin lỗi và thừa nhận cô đang gặp bất ổn về tâm lý. Liệu rằng Hòa sẽ vượt qua "cú sốc" này như thế nào trong thời gian tới và phía trước còn lại là một năm rất dài để Hòa có thể rút kinh nghiệm cho bản thân qua những lần mắc lỗi.

Theo Phương Thảo/Infonet