Đăng bài xin lỗi chuyện trưởng FC quát mắng, Hòa Minzy được dân mạng đặt biệt danh mới "Hòa Sorry"

Phuong Thao 23:02 23/10/2018

Sau lùm xùm "mắc bệnh ngôi sao", Hòa Minzy đã chính thức lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vào mới đây. Tuy nhiên, cũng sau bài đăng này nữ ca sĩ cũng chính thức được cộng đồng mạng đặt biệt danh mới “Hòa Sorry”.

Ngày 23/10, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền clip ngắn ghi lại việc Hòa Minzy để mặc trưởng FC lớn tiếng với người hâm mộ với thái độ vô cùng hậm hực. Nữ ca sĩ sau đó lạnh lùng bước xuống xe và tiến vào địa điểm tổ chức buổi diễn mà không hề quan tâm. Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng, Hòa Minzy cũng theo đó mà nhận về loạt chỉ trích.

Ngay sau đó, Hòa Minzy đã chính thức lên tiếng để gửi lời xin lỗi đến khán giả trên trang face cá nhân của mình với nội dung:

“Có ai đi xem Hoà biểu diễn ở Big C Thăng Long hôm 20/10 vừa rồi ko ạ

Các Anh Chị và Các Bạn làm ơn giúp Hoà kể lại thái độ NGÔI SAO của Hoà ngày hôm đó cho mọi người nghe với ạ

Hãy kể chi li từ lúc Hoà tới cho đến lúc kết thúc buổi biểu diễn nhé ạ ♥️

Còn về bạn Đỗ Trà Trưởng Fc Hà Nội

Hoà thay mặt bạn xin lỗi tất cả quý vị Khán Giả có mặt tại thời điểm đó , Mọi người chắc đã rất bất ngờ và khó chịu với hành động lớn tiếng của Trà

E mong mọi người hiểu Trà chỉ có ý làm vậy với các bạn trong Fc . Do có nhắc nhẹ mọi người ko nghe thấy nên đã quát lớn tiếng hơn.

Ở trong Fc thì chắc chắn sẽ dễ hiểu và thông cảm , nhưng e biết Quý Anh Chị chỉ là Khán Giả Trung Lập đến coi thì ko có trách nhiệm phải hiểu điều đó , nên e thay mặt bạn xin lỗi mọi người

Rất mong mọi người không chỉ trích bạn nữa ạ”

Tuy nhiên, ngay sau khi bài viết này được đăng tải trên trang cá nhân, Hòa Minzy lại tiếp tục nhận về hàng loạt bình luận chỉ trích của cộng đồng mạng. Bởi nhiều người cho rằng hành động xin lỗi liên tục của nữ ca sĩ sau mỗi lùm xùm xảy ra khiến công chúng cảm thấy ngán ngẩm và dần đánh mất niềm tin đối với những phát ngôn của cô.

Theo đó, các bình luận có nội dung như ”Dành cả thanh xuân để làm sai và xin lỗi”, “Sao lại xin lỗi hoài vậy” nhằm chỉ trích hành động của Hòa Minzy xuất hiện hàng loạt trên các trang mạng xã hội.  Trước làn sóng phản đối ngày càng mạnh mẽ, Hòa Minzy đã được cộng động mạng chính thức đặt biệt danh mới "Hòa Sorry", hiện tại cái tên mới đang xuất hiện rộng rãi trên cộng đồng mạng và trong bình luận của nhiều người dưới các bài đăng viết về của nữ ca sĩ. 

Lần xin lỗi trong thời gian gần đây nhất chính là scandal Hòa Minzy mượn thẻ staff vào hậu trường một lễ trao giải lớn tại Hàn Quốc đế tiếp cận nhóm nhạc thần tượng của cô là BTS khiến cộng đồng fan của nhóm nhạc này tại Việt Nam và quốc tế đồng loạt chỉ trích. Trước áp lực dư luận, nữ ca sĩ đã quyết định quay video gửi lời xin lỗi trên mạng xã hội.

Có lẽ sắp tới biệt danh "Hòa Sorry" sẽ tiếp tục xuất hiện và lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội nên như nữ ca sĩ tiếp tục dính phải những lùm xùm trong thời gian tới và tiếp tục giải quyết vấn đề bằng việc lên tiếng xin lỗi công chúng mà không có một hành động thiết thực nào khác.

Theo Thơ Trần/Infonet