Hoa hậu Trần Tiểu Vy dịu dàng trong tà áo dài nữ sinh, về trường cũ tại Hội An dự lễ chào cờ

Anh Quân 12:37 24/09/2018

Trong chuyến về thăm quê nhà Hội An (Quảng Nam), hoa hậu Trần Tiểu Vy đã đến THPT Trần Quý Cáp - nơi cô học lớp 10 để dự buổi lễ chào cờ đầu tuần và tặng 20 suất học bổng cho học sinh nơi đây.

Sáng 24/9, "Hoa hậu Việt Nam 2018" Trần Tiểu Vy đã về thăm lại trường THPT Trần Quý Cáp (TP Hội An, Quảng Nam) - nơi cô từng theo học năm lớp 10. Được biết, đây là hoạt động nằm trong loạt chương trình mà Tiểu Vy tham gia khi về thăm quê lần đầu tiên sau khi đăng quang.

Trong bộ áo dài trắng, Tiểu Vy đã có mặt từ lúc 7 giờ sáng để tham dự lễ chào cờ đầu tuần cùng thầy cô và hàng nghìn học sinh ở trường THPT Trần Quý Cáp. Hoa hậu Trần Tiểu Vy khá xúc động khi tham lại ngôi trường đã gắn bó với mình. Tại đây, cô được chào đón nồng nhiệt ngay từ giây phút đầu tiên xuất hiện. Trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, Hoa hậu Tiểu Vy đã cùng thầy trò trường THPT Trần Quý Cáp làm lễ và nghe lại bài hát hành khúc của trường.

Tại đây, tân hoa hậu Việt Nam cũng đã trao học bổng cho 20 học sinh xuất sắc của trường cũ, đây là phần quà mà cô đã trích từ số tiền thưởng của mình với hy vọng sẽ giúp các bạn học sinh có thêm động lực đến trường. Phát biểu trước toàn trường, hoa hậu Trần Tiểu Vy đã xúc động và khóc trong niềm hạnh phúc khi được về thăm lại trường cũ khi vừa mới đăng quang hoa hậu Việt Nam.

"Thật sự em rất vui và xúc động khi được về thăm lại trường cũ. Đây là nơi đã gắn bó với em trong một thời gian dài với rất nhiều kỷ niệm đẹp bên bạn bè và thầy cô…", Hoa hậu Việt Nam 2018, chia sẻ. Ngồi cạnh Tiểu Vy là thầy hiệu trưởng Thái Văn Thanh (phải). Thầy Thanh xúc động cho biết, bản thân rất vinh dự và tự hào khi hoa hậu Tiểu Vy về thăm lại trường cũ.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy diện áo dài trắng thướt tha xuất hiện với vẻ đẹp dịu dàng đến ngẩn ngơ. Sự có mặt của cô tại buổi lễ chào cờ đã mang đến một không khí rộn ràng cho buổi sáng đầu tuần. Thầy trò trường THPT Trần Quý Cáp rất tự hào và yêu quý Tân hoa hậu, cô vui mừng trò chuyện và nhắc lại những kỉ niệm thời đi học cùng các thầy cô.

Với vẻ xinh đẹp dịu dàng và sự thân thiện của người con xứ Quảng, Hoa hậu Trần Tiểu Vy rất được yêu mến và trông chờ. Rất đông học sinh đã tập trung trước phòng chờ của HH để xin chữ kí như một món quà lưu niệm từ HH Trần Tiểu Vy

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...