Hoa hậu Tiểu Vy lộng lẫy với chiếc đầm kết đầy hoa đào hát mừng chào năm mới

Nguyễn 12:16 01/01/2019

Tối qua trong thời khắc giao thừa thiêng liêng, Hoa hậu Tiểu Vy cùng những gương mặt xinh đẹp khác đã xuất hiện trong chương trình "Xuân Muôn Phương" và cùng nhau hoà giọng trong nhiều ca khúc với chủ đề chào đón năm mới.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Diễm Trang khoe giọng hát đón năm mới

Hoa hậu Tiểu Vy rạng rỡ trong chiếc váy ngập sắc hoa đào.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Diễm Trang khoe giọng hát đón năm mới - 1

Mang hoa đào vào tràn ngập sân khấu, 4 người đẹp đã có sự thể hiện xuất sắc trong ca khúc “Nhan sắc Việt Nam” được nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác dành tặng riêng cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhân dịp kỉ niệm 30 năm.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Diễm Trang khoe giọng hát đón năm mới - 2

Với nhan sắc rực rỡ, Tiểu Vy, Thùy Tiên, Diễm Trang và Thúy vi đã đưa khán giả vào một không gian mới chỉ có “sắc hoa” và tiếng hát trong trẻo.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Diễm Trang khoe giọng hát đón năm mới - 6

Ca khúc này cũng từng được Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thể hiện cùng 44 thí sinh vòng Chung kết toàn quốc trong đêm Gala kỉ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Diễm Trang khoe giọng hát đón năm mới - 4

Tiểu Vy tự tin góp giọng trong chương trình mừng xuân mới 

Kết chương trình, 4 người đẹp cùng các ca sĩ và em nhỏ hát vang ca khúc “Happy New Year” để chào đón giây phút năm mới đang đến. 

Trước thềm năm mới, Hoa hậu Tiểu Vy có gửi những lời chúc thân thương đến khán giả “Năm 2019 đang đến rất gần rồi, Tiểu Vy xin chúc quý khán giả một năm mới an lành, có nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống hơn. Hi vọng năm Kỷ Hợi sắp tới, bức tranh cuộc sống của mọi người sẽ đều là sắc màu rực rỡ

Theo Yến Nguyễn/ Infonet 

Photo: Tân Lê