Hoa hậu Mỹ Linh và Tiểu Vy tung bộ ảnh thần thái đỉnh cao, chính thức trở thành đại sứ Miss World Việt Nam

Phuong Thao 17:54 15/01/2019

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy sẽ là đại sứ của Cuộc thi Miss World Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên trong năm nay. Hai nàng hậu sẽ cùng đồng hành trong các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng của cuộc thi.

Mỹ LinhTiểu Vy là hai đại diện Việt Nam tại Miss World được chú ý nhất trong những năm gần đây. Hoa hậu Mỹ Linh đã lập nên kỳ tích cho lịch sử nhan sắc Việt khi đăng quang Hoa hậu nhân ái Thế giới 2017. Tiếp nối thành tích của đàn chị, Hoa hậu Tiểu Vy cũng đã xuất sắc lọt vào Top5 Người đẹp nhân ái thế giới, Top 30 chung cuộc tại Miss World 2018.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam được tổ chức nhằm tìm ra đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc thế giới lớn nhất hành tinh – Miss World.

Đỗ Mỹ Linh và Trần Tiểu Vy khoe nhan sắc một chín một mười trong bộ hình mới

Sau khi hết nhiệm kỳ hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh khiến nhiều người trầm trồ vì sự thay đổi trong phong cách. Cô ngày càng sexy và quyến rũ hơn, không còn một màu với vẻ hiền lành và nhẹ nhàng như trước.

Về phía Tiểu Vy, dù mới 18 tuổi nhưng nàng hậu này đã chứng tỏ việc cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 là hoàn xứng đáng. Với nhan sắc và sức trẻ, Tiểu Vy đã đưa tên tuổi Việt Nam tiếp tục vươn cao tại cuộc thi Miss World 2018 với một vị trí trong Top 5 Hoa hậu nhân ái.

Theo bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung: “Người đăng quang cuộc thi Miss World Việt Nam sẽ là đại diện tham gia Miss World Thế giới, đồng thời các Á hậu bước ra từ cuộc thi sẽ là đại diện Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc còn lại. Chúng tôi sở hữu gần 10 cuộc thi nhan sắc quốc tế, có đủ cơ hội cho các người đẹp Việt thể hiện mình một cách chính thống và danh giá nhất”

Photo: Lê Thiện Viễn

Theo Phương Thảo/Infonet