Hoa hậu Hương Giang tự tin nói về phát ngôn "em không đủ đẹp sao" trên truyền hình Thái Lan

Đinh Ngọc 01:47 29/03/2018

Hương Giang tự tin đáp trả khi được hỏi về nghi án mua giải Hoa hậu ở cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế.

Sau khi giành ngôi Hoa hậu chuyển giới quốc tế, công việc và cuộc sống của Hương Giang đã thay đổi hoàn toàn. Chẳng những nổi tiếng ở Việt Nam, Hương Giang còn được truyền thông quốc tế săn đón với những lời mời chào hấp dẫn.

"1 tiếng kể hết": Hoa hậu Hương Giang tự tin nói về phát ngôn "em không đẹp sao anh" trên truyền hình Thái Lan

Trước khi về lại Việt Nam, Hoa hậu Hương Giang đã tham gia một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình đình đám Thái Lan. Tại đây, khi được hỏi về nghi án mua giải, cô đã tự tin hỏi ngược lại MC rằng: "Em không đủ đẹp sao anh". Câu trả lời thông minh, hài hước nhưng cũng không kém phần tinh tế này đã giúp Hương Giang gây ấn tượng mạnh với bạn bè quốc tế.

Hoa hậu Hương Giang tự tin nói về phát ngôn em không đủ đẹp sao trên truyền hình Thái Lan - Ảnh 2.

Tại 1 tiếng kể hết, Hương Giang một lần nữa nhắc lại phát ngôn này, cô nàng cho biết: "Giang nghĩ đơn giản là họ hỏi thế thôi chứ kênh truyền hình ấy của Thái Lan biết rất rõ về cuộc thi của họ mà. Nhất là trong cuộc thi này cũng có đại diện Thái Lan mà. Làm sao họ có thể bán giải cho ai đó được, khi mà đại diện của họ là một trong những ngôi sao đình đám nhất Thái Lan hiện giờ. Giống như chúng ta cũng vậy thôi, cuộc thi đang đăng cai tại nước chúng ta thì phải cố gắng làm sao cho nó công bằng. Chúng ta đâu thể đi làm cái điều tệ như bán giải được".

"Bản thân Giang trả lời ngắn gọn như thế bởi vì Giang hiểu rõ tính chất cuộc thi mà. Thực ra cuộc thi này, mọi cái ban tổ chức làm đều đúng với tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả mọi cái từ phỏng vấn, bikini cho đến tài năng, họ đều livestream hết. Họ công bố tất cả các vòng thi cho khán giả trên toàn thế giới xem. Mỗi một lần thi như vậy thì có cả vài triệu người cùng theo dõi. Không thể nào có chuyện một ai đó cả quá trình thi không nổi bật mà bỗng dưng trở thành Hoa hậu được hết. Đấy là điều Giang cảm thấy cuộc thi này rất công tâm".

Hoa hậu Hương Giang tự tin nói về phát ngôn em không đủ đẹp sao trên truyền hình Thái Lan - Ảnh 3.

"Nếu như Giang không làm tốt mà Giang trở thành Hoa hậu thì mọi người có quyền nghi ngờ chứ. Nhưng thực sự, đến giờ phút này cũng chẳng ai nói về điều này cả. Bởi mọi người chứng kiến cả một quá trình của mình rồi. Thêm nữa, cuộc thi có quá nhiều nhà tài trợ hàng đầu của Thái Lan. Nếu như mua giải thì bao nhiêu tiền để cho vừa? Giang cho rằng, tổ chức cuộc thi này ra là vì họ thực sự quan tâm đến những hoàn cảnh không may mắn. Và 14 năm qua, năm nào cuộc thi cũng có kết quả thật công tâm cả".

Bên cạnh đó, Hương Giang cũng bộc bạch về chuyện cô đã đầu tư rất nhiều tiền cho cuộc thi. Tuy nhiên, Hương Giang không dùng tiền để mua quần áo, trang sức đắt tiền. Bởi trang phục, phụ kiện cô khoác lên người đa phần đều là đồ mượn của các nhà thiết kế trong nước. Tiền mang qua Thái Lan, Hương Giang dùng để lo chi phí ăn ở, đi lại cho ekip make up, stylist của cô.

Khi tham gia cuộc thi, Hương Giang có tận 2 người make up riêng. Có những lúc, cô còn cho thí sinh khác mượn đồ của mình để trang điểm. Còn quần áo Hương Giang mặc, có khi là hàng bình dân, có khi được mua tại một khu chợ nào đó của Thái Lan.

Loading...