Hoa hậu Hương Giang bất ngờ chia sẻ đầy ẩn ý về người thứ ba, dân mạng đồng loạt nghĩ ngay đến một người?

Phuong Thao 21:09 06/11/2018

Lùm xùm câu chuyện về người thứ ba của Bảo Anh vẫn chưa có hồi kết khi mới đây Hương Giang khiến nhiều người bất ngờ khi có chia sẻ ẩn ý về vấn đề này.

Sau khi thông tin Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy ly hôn chính thức được công bố thì tin đồn Bảo Anh chính là người thứ ba chen vào phá hoại tình cảm của hai vợ chồng cũng xuất hiện. Ngay sau lùm xùm người thứ ba, Bảo Anh liên tiếp nhận phải nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng, để giải quyết sự việc thậm chí nữ ca sĩ còn dùng đến pháp luật để can thiệp, đồng thời lên tiếng trên trang cá nhân: “Đừng cố tình chà đạp lên nhân phẩm và cuộc đời của người khác chỉ bằng câu nghe đồn rằng. Cá nhân tôi không bao giờ đi giải thích cho việc mình không làm. Nhưng tin đồn người thứ ba ảnh hưởng đến đạo đức cá nhân và gia đình tôi, ảnh hưởng đến công việc và những khán giả yêu thương tôi. Những ngày này, tôi thật sự hiểu rằng sự bình an của gia đình tôi là quan trọng nhất”.

Tưởng chừng những lùm xùm về người thứ ba đã kết thúc thì mới đây Hương Giang lại bất ngờ có những chia sẻ về vấn đề này với nội dung: “Mình không quan tâm đến người thứ 3, vì nếu đàn ông không đồng ý thì không ai có thể tự nhiên trở thành người thứ ba được! cho nên người thứ ba không bao giờ có cơ hội tiếp xúc với mình! Trừ khi…người thứ ba đó… là bạn thân của bạn”.

Ngay sau những chia sẻ của Hương Giang, cái tên Bảo Anh đồng loạt được nhiều người nhắc đến. Bởi chia sẻ của Hương Giang xuất hiện trong thời điểm nhạy cảm khi tin đồn Bảo Anh là người chen chân phá hoại tình cảm của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh đang trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận. Chưa kể mối quan hệ thân thiết của Bảo Anh và Phạm Quỳnh Anh trước khi tin đồn xuất hiện khiến nhiều người khẳng định người được nhắc đến trong chia sẻ của Hương Giang không ai khác chính là nữ ca sĩ.

Sau khi lùm xùm về người thứ ba xuất hiện, Bảo Anh đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận, tuy nhiên đều nhận về những chỉ trích từ dư luận. Thậm chí, Hòa Minzy và Hồ Quang Hiếu vì lên tiếng bảo vệ nữ ca sĩ mà cũng bị vạ lây gánh chịu loạt gạch đá của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, sau hàng loạt biến động, Bảo Anh vẫn giữ thái độ thản nhiên khi vô tư chia sẻ với người hâm mộ trên tài khoản Instagram cá nhân hình ảnh sau hậu trường lộng lẫy, xinh đẹp của mình kèm dòng nội dung: “Ngước lên ta hỏi ông trời. Mình đang tắt tiếng hát thế nào được chời ơi”.

Hiện tại, Bảo Anh vẫn chưa lên tiếng trước những dòng chia sẻ của Hương Giang, tuy nhiên có thể nói rằng sau sự việc này hình tượng của nữ ca sĩ nhất định sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ.

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...