"Hoa hậu hài" Thu Trang cao hứng cover "Ngắm hoa lệ rơi" của Châu Khải Phong

Phuong Thao 18:39 20/06/2018

Không thể nằm ngoài "cơn sốt" mang tên "Ngắm hoa lệ rơi", Thu Trang mới đây cũng đã cover lại ca khúc này nhưng theo một phong cách hoàn toàn khác biệt.

"Ngắm hoa lệ rơi" là ca khúc đang rất hot của ca sĩ Châu Khải Phong, mặc dù đã được phát hành một thời gian nhưng hiện tại ca khúc này vẫn đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả.

Mới đây, ca sĩ Châu Khải Phong cũng là cái tên sở hữu MV đạt 100 triệu view nhanh nhất trên Youtube với "Ngắm hoa lệ rơi". 

Ngắm hoa lệ rơi phát hành lần đầu vào tháng 3/2017 nhưng không nhận được nhiều sự chú ý, nhưng có cú lội ngược dòng ngoạn mục nhờ một bản cover và hiện tại đang chiếm lĩnh trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước.

Trào lưu cover lại ca khúc "Ngắm hoa lệ rơi" cũng trở nên bùng nổ hơn sau khi bài hát này nổi tiếng trở lại. Rất đông fan hâm mộ cũng như các nghệ sĩ của Vpop không thể cưỡng lại được sức hút của ca khúc này và ngân nga theo những giai điệu của "Ngắm hoa lệ rơi".

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện 1 đoạn clip, ghi lại hình ảnh của diễn viên hài Thu Trang và một số nghệ sĩ khác đang livestream trong hậu trường sân khấu kịch. Cũng như mọi lần, người đẹp tranh thủ trước giờ diễn để trò chuyện, làm tăng tương tác với người hâm mộ.

Đặc biệt hơn, "Hoa hậu hài" còn cao hứng cover ca khúc Ngắm hoa lệ rơi của Châu Khải Phong. Đây là bài hát mà thời gian qua đang được rất nhiều các bạn trẻ đón nhận.

Tuy nhiên, khi "rơi vào tay" của Thu Trang "Ngắm hoa lệ rơi" đã chuyển thành một phiên bản khác với tone giọng nữ, trầm và ... hát như hụt hơi. 

Sự "lầy lội" của Thu Trang khiến khán giả cũng phải "bó tay" khi nghe "Ngắm hoa lệ rơi" và chắc chắn chủ nhân của hit này là ca sĩ Châu Khải Phong cũng không thể nhận ra ca khúc đình đám của mình nữa.

Video: Thu Trang cover "Ngắm hoa lệ rơi":

Theo Phương Thảo/Infonet