Hồ Văn Cường chứng tỏ giọng hát "gây nghiện", đập tan những chỉ trích vì vỡ giọng trước đây

Phuong Thao 18:36 09/11/2018

Cậu bé Hồ Văn Cường một lần nữa chứng tỏ khả năng ca hát đỉnh cao của mình khi khoe giọng hát ngọt ngào khiến khán giả không khỏi xuýt xoa trong màn biểu diễn với ca sĩ Phi Nhung mới đây.

Trước khi lấy lại giọng hát hay như hiện tại, Hồ Văn Cường từng vấp phải những luồng ý kiến trái chiều khi giọng hát bị vỡ khi đến tuổi dậy thì. Đã có nhiều video cho thấy cậu bé sở hữu giọng ca ngọt như mía lùi ngày nào trở nên thô kệch và khó nghe khiến nhiều khán giả thất vọng.

Tuy nhiên Hồ Văn Cường đã chứng tỏ "Phong độ nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi" khi nhanh chóng lấy lại giọng hát hay như xưa với màn song ca bài hát "Bỏ quê" cùng nữ ca sĩ Phi Nhung mới đây. Song ca "Bỏ quê" với mẹ nuôi Phi NhungHồ Văn Cường chứng minh cho khán giả thấy tài năng nghệ thuật của mình chẳng những có thể hát ngọt ngào mà còn có thể diễn xuất cảm động khán giả.

Với sự giúp sức của mẹ Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã hoàn thành tốt phần trình diễn của mình. Giọng hát của cậu bé này có luyến láy hơn, không còn những đoạn chênh, phô. Cả hai đã cho khán giả thưởng thức một màn song ca đầy cảm động giữa tình cảm gia đình, chị em sâu lắng. 

Thá»±c hÆ° Há» VÄn CÆ°á»ng vỡ giá»ng hát hết hay, xem bản live má»i nhất vá»i Phi Nhung sẽ rõ

Thá»±c hÆ° Há» VÄn CÆ°á»ng vỡ giá»ng hát hết hay, xem bản live má»i nhất vá»i Phi Nhung sẽ rõ

Hồ Văn Cường được mệnh danh là "thần đồng âm nhạc" khi sở hữu giọng hát trời phú, ngọt ngào đi vào lòng người nghe. Cậu bé xuất sắc chiến thắng cuộc thi Thần tượng âm nhạc nhí năm 2016 và trở thành hiện tượng vào thời điểm đó. Với hoàn cảnh gia đình khó khăn cùng tinh thần vượt khó, Hồ Văn Cường càng chiếm được tình cảm của người nghe nhạc nhiều hơn ngoài giọng hát của mình.

Hiện tại Hồ Văn Cường đang được nữ ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi, hỗ trợ ăn học và định hướng con đường ca hát. 

Video: Hồ Văn Cường song ca cùng Phi Nhung:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet