Hồ Quang Hiếu muốn trở thành người lạ với "người yêu cũ"

Nguyễn 09:27 22/04/2018

Lựa chọn ca khúc "Giá mình là người lạ" để biểu diễn tại " Sài Gòn Đêm Thứ 7" phải chăng Hồ Quang Hiếu muốn nhắn gửi điều gì đến người yêu cũ Bảo Anh ?

Hồ Quang Hiếu- Nhật Kim Anh song ca cực ăn ý ca khúc đầy da diết "Giá mình là người lạ"

Sau scandal “đá xéo” diva Thanh Lam trên mạng xã hội, lần đầu tiên Quách Tuấn Du lên tiếng về phát ngôn của mình. Anh cho rằng câu nói của nữ diva chạm vào lòng tự trọng của rất nhiều người không riêng gì một mình anh. Theo Quách Tuấn Du, Thanh Lam may mắn khi có được một xuất thân tốt, có ba và chồng là nhạc sĩ, được tốt nghiệp trường nhạc, được đến trường để học chuyên môn nên chị có quyền kiêu hãnh, điều đó không sai nhưng thay vì quơ đũa cả nắm như vậy thì chị nên chọn một cách nói khác sẽ hay hơn. Quách Tuấn Du cho rằng có lẽ Thanh Lam không cố ý, nhưng lời nói của người nghệ sĩ trước công chúng rất dễ bị xuyên tạc dù đúng hay sai. Quách Tuấn Du vẫn luôn coi trọng Thanh Lam như từ trước đến nay anh vẫn luôn thần tượng chị. “Nếu gặp chị Thanh Lam ở một show diễn nào đó, tôi vẫn sẽ chủ động đến và chào hỏi một cách kính trọng” – Quách Tuấn Du nói. Đến với Sài Gòn Đêm Thứ 7, Quách Tuấn Du thể hiện ca khúc Trở lại bến xưa – một sáng tác của Lư Anh.

Sau khi thể hiện xong ca khúc Một mình – Châu Gia Kiệt trở lại hậu trường trong trạng thái “đói meo râu” thì vô tình gặp phải người cùng cảnh ngộ Hồ Việt Trung. Ổ bánh mì mà anh chuẩn bị “ăn vội” để tiếp tục chạy show được chia đôi cho người em cũng đang đói không kém là Hồ Việt Trung. Hình ảnh hai nam ca sĩ cùng chia đôi ổ bánh mì trong hậu trường cho thấy hạnh phúc đôi khi chỉ đến từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Sau khi được tiếp sức bằng nửa ổ bánh mì của Châu Gia Kiệt, Hồ Việt Trung sung sức thể hiện ca khúc Tôi thương người ta lắm. Hồ Quang Hiếu song ca cùng Nhật Kim Anh trong ca khúc Giá mình là người lạ. Cả hai có màn kết hợp khá tình tứ và ăn ý với nhau.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc thể hiện Nơi đó có con đường và hit cũ Người ta nói. Dù đã là ông bố trẻ nhưng Ưng Hoàng Phúc vẫn khiến bao fan nữ “liêu xiêu” bởi giọng hát ngọt ngào và ngoại hình điển trai không thay đổi. Mỗi khi anh thể hiện lại những bản hit đình đám một thời độ hot của anh dường như chưa bao giờ hạ nhiệt đối với khán giả yêu nhạc.

Theo YN/ Infonet

Loading...