Hồ Quang Hiếu bất ngờ bày tỏ mong muốn lập gia đình ở tuổi 32 giữa tin đồn đã có tình mới?

Phuong Thao 12:54 02/12/2018

Mới đây, Hồ Quang Hiếu đã có dịp xuất hiện trong chương trình “Âm nhạc & Bước nhảy”, giọng ca “Con bướm xinh” lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm của bản thân và những dự định đặt ra trong thời gian sắp tới.

Trong chương trình, nam ca sĩ bất ngờ chia sẻ trực tiếp về dự định kết hôn của bản thân: “Tôi đã 32 tuổi, đến lúc lập gia đình rồi. Ngoài sự nghiệp ca hát thì đó cũng là một đích hướng đến của tôi.” Chia sẻ này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ bởi trong thời gian gần đây Hồ Quang Hiếu cũng đang vướng nghi vấn đã có tình mới sau khi chia tay Bảo Anh.

Nhân vật “tình mới” được đồn đoán không phải ai xa lạ mà chính là nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh – người tình 8 năm của Ngô Kiên Huy. Những nghi vấn này dấy lên khi trên trang cá nhân của Hồ Quang Hiếu và Khổng Tú Quỳnh, cả hai đã đăng hình ảnh cá nhân kèm dòng chữ y hệt nhau “Anh say quá”, hai hình ảnh lại được đăng vào cùng thời điểm.

 

Tuy nhiên, khi được hỏi về thực hư tin đồn này, Hồ Quang Hiếu nhanh chóng phủ nhận giữa anh và bạn gái 8 năm của Ngô Kiến Huy không hề hẹn hò như mọi người đồn đại. Còn lí do anh và nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh đăng hình ảnh với dòng chữ giống nhau sẽ được tiết lộ sau.

Nhiều người suy đoán rằng cũng có khả năng đây là hình ảnh “nhá hàng” cho sản phẩm mới có sự kết hợp của Hồ Quang Hiếu và Khổng Tú Quỳnh trong thời gian sắp tới. Ở thời điểm hiện tại, tuy chia sẻ muốn kết hôn ở tuổi 32 nhưng nam ca sĩ vẫn đang đơn độc và hy vọng sẽ gặp được một người phù hợp với mình.

Nói về chuyện tình với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu cho hay cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp hậu chia tay: “Lâu lâu, cả hai cũng có tâm sự, chia sẻ những chuyện trong cuộc sống.” Nam ca sĩ luôn trân trọng chuyện tình cảm trong quá khứ, coi quá khứ là những kỷ niệm đẹp trong cuộc sống, tuy nhiên giọng ca “Không cảm xúc” cũng bày tỏ hy vọng khán giả sẽ không nhắc đến chuyện quá khứ quá nhiều nếu anh hoặc Bảo Anh có tình mới.

Theo N.T.H/Infonet