Hồ Ngọc Hà và Hoa hậu Hương Giang trong một khuôn hình: Cằm ai nhọn hơn nào

Phuong Thao 10:22 28/03/2018

Cùng làm khách mời trong một sự kiện, Hồ Ngọc Hà và Hương Giang đã chụp với nhau một bức hình kỉ niệm vô cùng vui vẻ. Nhưng hỡi ôi, ai là người chỉnh sửa tấm hình này mà quá tay thế. Ai nấy mặt cũng nhọn hoắt.

Vừa trở về nước sau một thời gian dài bận rộn với các hoạt động trên cương vị là một Tân Hoa hậu Chuyển giới, Hương Giang đã xuất hiện trong một sự kiện tại Đà Nẵng bên cạnh rất nhiều cái tên nổi tiếng khác như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Kim Lý, Trấn Thành... 

Có dịp được hội ngộ cùng các anh chị em trong showbiz tại một sự kiện lớn, Hương Giang, Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành, Kim Lý và Lý Quí Khánh không giấu được niềm vui mà cười nói hết cỡ, chụp ảnh kỉ niệm tưng bừng. Thế rồi khi Hồ Ngọc Hà và Hương Giang cùng đăng một tấm ảnh lên facebook cá nhân để kỉ niệm ngày vui hội tụ này thì ngay lập tức cư dân mạng lại được dịp trổ tài "săm soi".

Hồ Ngọc Hà và Hoa hậu Hương Giang trong một khuôn hình: Cằm ai nhọn hơn nào - Ảnh 1.

Đây là một tấm hình chụp theo style "nguyên mâm" đi ăn cỗ hết sức bình thường. Khác thường có chăng là các nhân vật toàn là người nổi tiếng.

Hồ Ngọc Hà và Hoa hậu Hương Giang trong một khuôn hình: Cằm ai nhọn hơn nào - Ảnh 2.

Thế nhưng điều chúng ta cần chú ý, đó là: có quá nhiều chiếc cằm V-line từ dạng thường đến dạng nhọn hoắt trong bức hình này!

Hồ Ngọc Hà và Hoa hậu Hương Giang trong một khuôn hình: Cằm ai nhọn hơn nào - Ảnh 3.

Hãy nhìn Hương Giang và Hồ Ngọc Hà ngồi ở 2 bên bàn mà xem, cả Lý Quí Khánh nữa. Đúng là một cuộc đọ cằm đỉnh cao chỉ xuất hiện sau khi ảnh đã được chỉnh sửa... 

Hồ Ngọc Hà và Hoa hậu Hương Giang trong một khuôn hình: Cằm ai nhọn hơn nào - Ảnh 4.

Không biết ai là người đã chỉnh sửa bức ảnh này mà quá tay đến vậy. Còn ảnh thực tế của Hương Giang và Hồ Ngọc Hà trong sự kiện này thì cũng V-line lắm nhưng đâu đến mức cằm nhọn hoắt như vậy?

Hồ Ngọc Hà và Hoa hậu Hương Giang trong một khuôn hình: Cằm ai nhọn hơn nào - Ảnh 5.

Hồ Ngọc Hà và Hoa hậu Hương Giang trong một khuôn hình: Cằm ai nhọn hơn nào - Ảnh 6.

Những hình ảnh khác của Hương Giang và Hồ Ngọc Hà tại sự kiện.

Nghi vấn được đặt ra: có thể là Hà Hồ, có thể là Hương Giang - hai người đã tự tay đăng bức hình này lên facebook của mình. Hoặc khả năng cao là Lý Quí Khánh, bởi khả năng chụp ảnh thật mà nhìn như ghép khi anh ấy chụp bạn thân Hà Hồ trong quá khứ đã nói lên nhiều điều.

Hồ Ngọc Hà và Hoa hậu Hương Giang trong một khuôn hình: Cằm ai nhọn hơn nào - Ảnh 7.

Hồ Ngọc Hà và Hoa hậu Hương Giang trong một khuôn hình: Cằm ai nhọn hơn nào - Ảnh 8.

Hồ Ngọc Hà và Hoa hậu Hương Giang trong một khuôn hình: Cằm ai nhọn hơn nào - Ảnh 8.

Các bức ảnh đi vào huyền thoại mà Lý Quí Khánh từng chụp cho Hà Hồ từng bị cư dân mạng đánh giá chẳng-có-tâm... cho thấy khả năng cao nhà thiết kế này chính là người đã chỉnh sửa bức hình V-line kia!

Phải mở ngay một cuộc điều tra và hỏi thăm xem người nào chỉnh ảnh, dùng app gì mà chỉnh được mặt V-line sắc nét thế đi thôi! V-line đang là trend mà.

Theo Trí thức trẻ