Hồ Ngọc Hà: "Thời gian tới mọi người có thể gặp lại tôi ở vị trí ban giám khảo".

Phuong Thao 14:01 15/06/2018

Sau thời gian dài vắng bóng trong các chương trình truyền hình, Hồ Ngọc Hà tiết lộ rằng sẽ sớm trở lại với vị trí ban giám khảo.

Hồ Ngọc Hà từng là cái tên được nhiều nhà sản xuất lựa chọn trong các chương trình truyền hình thực tế vì kinh nghiệm cũng như khả năng đánh giá của mình. Hà Hồ thường đảm nhận vị trí ban giám khảo và huấn luyện viên ở nhiều lĩnh vực: âm nhạc, làm đẹp, người mẫu...

Tuy nhiên, khoảng hơn 1 năm qua, Hà Hồ bỗng nhiên "im hơi lặng tiếng" khi không phát hành sản phẩm âm nhạc mới cũng không tham gia vào làm giám khảo của bất cứ chương trình nào. Điều này khiến nhiều người thắc mắc về sự "biến mất" của nữ ca sĩ này.

Mặc dù đã tạm nghỉ ngơi sau khoảng thời gian dài bận rộn với công việc "cầm cân nảy mực", nhưng mỗi khi chương trình truyền hình thực tế công bố ban giám khảo thì cái tên Hồ Ngọc Hà lại bị réo gọi.

Mới đây, khi xuất hiện tại sự kiện ra mắt một thương hiệu mỹ phẩm lớn ở Tp.HCM, Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ chân thành về khoảng thời gian dài vắng bóng vừa qua: "Hà nghĩ rằng rong chơi thì dành cho tuổi trẻ chứ độ tuổi của mình không còn chơi bời được nữa rồi. Mỗi ngày Hà đều giậy sớm để cho con đi học nữa, sau đó tập thể dục và tham gia các sự kiện, công việc. Dù đi tập thể dục vẫn phải chỉnh chu, dù không trang điểm vẫn phải tươm tất".

Hồ Ngọc Hà và giám đốc Công ty Hằng Lê đã chia sẻ với nhau nhiều bí kíp làm đẹp mà các chị em phụ nữ nhất định phải tuân thủ để có thể giữ gìn nhan sắc thanh xuân mãi. 

Với tôn chỉ làm nghề là giữ gìn và mang lại vẻ thanh xuân vốn có cho các chị em phụ nữ trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam, nhà sáng lập Hằng Lê đã đúc kết những kinh nghiệm rất thật từ bản thân mình để có thể tạo dựng nên một thương hiệu uy tín và được mọi người tin tưởng. Các sản phẩm được phân phối bởi Công ty Hằng Lê đều là thành quả của một quá trình thử nghiệm, tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng của Hằng Lê đối với nhiều loại mỹ phẩm khác nhau của các quốc gia nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc…ng cao vẻ đẹp cho người phụ nữ Á Đông.

Để giải đáp cho những thắc mắc và mong chờ của khán giả về việc không thường xuyên xuất hiện với cương vị giám khảo nữa. Hồ Ngọc Hà chia sẻ rằng hiện tại đang muốn chăm sóc kĩ hơn cho bản thân cũng như làm những công việc mà mình yêu thích chứ không phải những việc mình "phải làm". 

"Thời gian này Hà cần tập trung vào những gì mình muốn làm. Có những thứ mà mình muốn làm hoặc mình phải làm. Vì vậy Hà muốn được sống với những gì mà mình thích và tập trung vào những gì dài hơi hơn. Trong 1 năm qua Hà vẫn đi hát tại các sự kiện đều đặn, còn việc ra sản phẩm thì không như trước đây, vì Hà nghĩ sẽ lựa chọn một thời điểm phù hợp để cho ra mắt "đức con tinh thần" của mình" - Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Về việc không còn nhận lời làm giám khảo các chương trình truyền hình thực tế Hà Hồ cũng cho biết rằng thời gian sắp tới mọi người sẽ rõ. Đồng thời nữ ca sĩ còn đùa rằng thời điểm này ai mà ra mắt sản phẩm mới là dại vì mọi người đang tập trung vào bóng đá. Vì vậy Hồ Ngọc Hà cũng sẽ lựa chọn thời điểm sau khi World Cup kết thúc thì mới phát hành sản phẩm mới và có thể là trở lại với vị trí ban giám khảo.

Với những tiết lộ úp mở này thì có lẽ sắp tới khán giả có thể được nhìn thấy Hồ Ngọc Hà trở lại trên "ghế nóng" trong một chương trình truyền hình thực tế nào đó chăng?

Video: Hồ Ngọc Hà chia sẻ về việc sẽ trở lại với vị trí ban giám khảo trong thời gian tới:

Theo Phương Thảo/Infonet

Video: Nhi Huỳnh

Loading...