Hình ảnh Quang Hải giản dị tại quê nhà sau khi trở về với chiến tích lịch sử vô địch AFF Cup 2018

Phuong Thao 17:50 17/12/2018

Trở về quê nhà sau chức vô địch AFF Cup 2018, Quang Hải nhận được sự chào đón nhiệt tình của người dân. Cầu thủ này đã rất giản dị và thân thiện cùng chụp ảnh và ăn uống mừng chiến thắng cùng mọi người trong gia đình và hàng xóm.

Sau khi làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam tại giải AFF Cup 2018, các cầu thủ sẽ có 4 ngày nghỉ ngơi về thăm gia đình. Ai cũng tranh thủ khoảng thời gian được nghỉ ít ỏi để trở về bên người thân, ăn mừng chiến thắng. 

Mới đây, những hình ảnh của cầu thủ Quang Hải ở quê nhà Đông Anh - Hà Nội nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Có thể thấy mặc dù hiện tại đã trở thành một ngôi sao sân cỏ, nhưng Quang Hải vẫn rất giản dị khi gặp gỡ lại gia đình và hàng xóm. Cầu thủ này không ngần ngại chụp ảnh cùng người hâm mộ và ăn uống mừng chiến thắng lịch sử của bóng đá Việt Nam.

Hình ảnh Quang Hải tại quê nhà sau chiến thắng lịch sử ở đấu trường Đông Nam Á.

Gạt bỏ mọi hào quang, tung hô sau khi tạo kì tích cho bóng đá Việt, Quang Hải tranh thủ về nơi mình được sinh ra, tranh thủ nghỉ ngơi và đoàn tụ cùng anh em bạn bè và gia đình. 

Hiện tại hầu hết các cầu thủ và ban huấn luyện (trừ HLV Park Hang Seo) đều đã trở về với gia đình. Sau 4 ngày nghỉ ngơi, đến ngày 20/12 tới, toàn đội sẽ tập trung để chuẩn bị cho giải ASIAN Cup 2019 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 5/1/2019. 

Theo Phương Thảo/Infonet