Hình ảnh Phạm Quỳnh Anh ôm con gái nhỏ trên máy bay khiến nhiều người vừa thương vừa xót cho phận mẹ đơn thân

Phuong Thao 20:36 16/01/2019

Sau cuộc hôn nhân "đứt gánh giữa đường" với Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh một mình chăm hai con nhỏ và thực sự đây không phải là điều dễ dàng.

Thông tin Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy chính thức ly hôn vì có người thứ ba chen ngang đã từng làm chao đảo cộng đồng mạng một thời gian khi nhiều người không thể tin rằng mối tình đẹp kéo dài hơn 16 năm lại có thể kết thúc trong nghiệt ngã đến như vậy. 

Sau khi trở lại với cuộc sống độc thân, Phạm Quỳnh Anh tích cực hơn trong việc ca hát, cô phát hành liên tiếp các sản phẩm âm nhạc để hâm nóng tên tuổi sau nhiều năm ở ẩn để chăm sóc cho gia đình. Các ca khúc của Phạm Quỳnh Anh đều rất buồn như chính câu chuyện của cô vậy.

Mới đây, hình ảnh nữ ca sĩ "hồng nhan bạc phận" này một mình co ro ôm con gái nhỏ vào lòng trên máy bay được Văn Mai Hương ghi lại khiến nhiều người không khỏi xót xa. Việc làm một người mẹ đơn thân chưa bao giờ dễ dàng với bất kì ai, kể cả Phạm Quỳnh Anh. Trước mặt khán giả cô có thể cười nói, cất giọng hát làm niềm vui cho đời. Nhưng khi lui về hậu trường, nữ ca sĩ lại phải chịu đựng một nỗi cô đơn vô cùng lớn.

Nhưng chắc hắn hai cô con gái sẽ là nguồn động lực lớn nhất cho Phạm Quỳnh Anh tiếp tục sống một cuộc sống tươi vui, hạnh phúc và hướng đến những điều tốt đẹp hơn trong tương lai.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...