Noo Phước Thịnh cắt tóc đinh, tiều tụy đứng hút thuốc giữa đường trước ồn ào bị kiện gần 1 tỷ tiền bản quyền?

Phuong Thao 20:58 05/10/2018

Ngay giữa lùm xùm bị kiện và đòi bồi thường tiền bản quyền lên đến 1 tỷ đồng, những hình ảnh được cho là Noo Phước Thịnh tiều tụy đứng hút thuốc giữa đường với mái tóc cắt ngắn cũng khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền những hình ảnh được nhiều người khẳng định là nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đang đứng hút thuốc thuốc ngay giữa đường. Mặc dù hình ảnh mờ được chụp từ xa nhưng có thể thấy Noo Phước Thịnh đã cắt tóc ngắn cũng, mặc quần áo thoải mái và đang phì phèo thuốc lá.

Có thể thấy nam ca sĩ này trông rất căng thẳng và tiều tụy phần nào vì những ồn ào thời gian qua. Người chụp những bức hình này cũng chia sẻ rằng trông Noo Phước Thịnh xuống sắc hơn thường ngày rất nhiều.

Trước đó, như những thông tin được đưa trên báo chí thì nam ca sĩ này đã bị nhạc sĩ Zack Hemsey gửi đơn kiện đến Tòa án nhân dân TP.HCM vì lí do vi phạm bản quyền. 

Theo đó, nhan sĩ này đã nêu rõ trong đơn kiện rằng vào tháng 10/2017, ông phát hiện ca sĩ Noo Phước Thịnh chia sẻ trực tuyến MV có tên Chạm kẽ tim anh một chút thôi. MV này nhanh chóng đạt 30 triệu lượt xem trên YouTube. Trong phân cảnh từ khoảng phút 6:05 đến 7:30 của MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi,Noo Phước Thịnh đã “cắt xén, sử dụng tác phẩm The Way để làm nhạc nền cho phân cảnh tai nạn xe hơi của các diễn viên.”

Nhạc sĩ Zack Hemsey yêu cầu Noo Phước Thịnh chấm dứt ngay và xóa vĩnh viễn MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi có sử dụng tác phẩm The Way khỏi tất cả các phương tiện lưu trữ, các trang mạng và bất kỳ phương tiện nào mà công chúng có thể tiếp cận. Tổng số tiền mà nhạc sĩ Zack Hemsey yêu cầu Noo bồi thường lên tới 850 triệu đồng bao gồm các khoản phí thuê luật sư, đền bù thiệt hại về vật chất và tinh thần v..v..

Trước đó vào tháng 11/2017, MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi cũng đã bị "bốc hơi" trên Youtube vì lí do bản quyền, tuy nhiên sau đó đã được lên sóng trở lại sau khi phía Noo Phước Thịnh có những chỉnh sửa ở đoạn nhạc bị cho là vi phạm bản quyền. Tuy nhiên trong lần này mọi chuyện có vẻ phức tạp hơn khi đơn kiện đã được gửi đi và phía nhạc sĩ kia yêu cầu bồi thường một số tiền rất lớn.

Có lẽ chính vì vậy mà Noo Phước Thịnh đang lo lắng và xuống sắc thấy rõ. Trên trang cá nhân của mình, Noo Phước Thịnh cũng đăng tải hình ảnh ngồi ở một góc đường với lời nhắn "Mọi thứ lúc này hơi tối" như đang cho thấy anh rất bế tắc trong câu chuyện này.

Theo Phương Thảo/Infonet

Ảnh: Internet