Hình ảnh mới nhất của Nam Em: Mặc váy ngắn cũng ra biển, vừa đứng lên thì cả bãi biển ai cũng đỏ mặt

Phuong Thao 01:07 25/04/2018

Dù nhiều sao Việt chỉ trích phát ngôn của Nam Em về chuyện tình với Trường Giang nhưng người đẹp này vẫn không im lặng và tiếp tục lên tiếng đầy ẩn ý.

Thời gian vừa qua những phát ngôn của Nam Em liên quan đến chuyện tình cảm với Trường Giang đã khiến cư dân mạng xôn xao. Đặc biệt những hành động như cố tình mang hoa, bánh đến tặng Trường Giang, hay treo poster quảng cáo MV gần nhà hàng của anh cũng khiến nam danh hài lên tiếng cho rằng Nam Em không bình thường. Thậm chí, sao Việt như Thân Thúy Hà, Trang Trần cũng ‘ném đá’ Nam Em.

Mặc dư luận và một số sao Việt chỉ trích, Nam Em vẫn tiếp tục với công việc của mình. Mới đây cô đăng tải hình ảnh chụp gần biển cùng lời chia sẻ: “Đôi mắt em sao hôm nay buồn đến lạ. Sợ biển sâu, biển không ngừng dậy sóng. Sợ lòng người bão táp không an yên…”. Chia sẻ này của Nam Em khiến cư dân mạng tò mò không biết cô nhắc đến “lòng người” là ẩn ý nói Trường Giang hay ai?

Nam Em sợ lòng người bão táp không an yên.

Bên cạnh Nam Em, cư dân mạng cũng quan tâm đến Nhã Phương. Sau khi tiết lộ việc bị người khác giả mạo nick instagram để đăng những lời lẽ không hay thì mới đây Nhã Phương cũng livestream để giao lưu với người hâm mộ.

Nhiều cư dân mạng nhận xét ngoại hình của nữ diễn viên trông gầy hơn trước khá nhiều. Đáp lại những lời bình luận Nhã Phương mỉm cười nói rằng “ốm đi cho đẹp”.

Khi được các fan hỏi rằng chừng nào sẽ thử sức với vai diễn phản diện, Nhã Phương tươi cười đáp lời mong khán giả hãy chờ đón: “Trong tương lai Phương sẽ vào vai ác nữ. Đến lúc đó mọi người đừng ghét Phương nha”. Bên cạnh đó, người đẹp khéo léo tránh nhắc tới chuyện tình cảm.

Nhã Phương khiến fans lo lắng vì ngày càng ốm.

Theo Ngôi sao