Hình ảnh Á hậu Thanh Tú e ấp dựa vai chồng đầy ngọt ngào trong lễ ăn hỏi

Phuong Thao 12:07 23/11/2018

Trong ngày trọng đại của đời mình, Á hậu Thanh Tú không giấu được sự hạnh phúc trên gương mặt khi dựa vào vai chồng và nở nụ cười viên mãn đầy ngọt ngào.

Vào ngày 22/11 vừa qua, Á hậu Ngô Thanh Tú đã tổ chức lễ ăn hỏi với bạn trai doanh nhân tại Hà Nội. Hôn phu của Ngô Thanh Thanh Tú chính là đại gia Nguyễn Thành Phương - 1 CEO khá nổi tiếng của Việt Nam. Đám hỏi của Thanh Tú có sự xuất hiện của các người đẹp như: Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh...

Thanh Tú xinh đẹp bên hội chị em của mình trong ngày trọng đại.

Mới đây, trên instagram story, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ đăng tải đoạn clip ngắn Thanh Tú mỉm cười rạng rỡ, e ấp tựa đầu vào vai chồng mới cưới với nét mặt ngập tràn hạnh phúc.

Hoa hậu Việt Nam 2016 vui vẻ trêu bạn mình: "Tú Ngô hớn hở ghê". Trước sự hạnh phúc, rạng ngời của Á hậu Thanh Tú trong ngày cưới, Đỗ Mỹ Linh cũng "thú nhận": "Nhìn mà muốn cưới".

Nhìn những hình ảnh hạnh phúc của Thanh Tú bên ông xã khiến nhiều người vui mừng khi người đẹp đã tìm được bến đỗ bình yên của cuộc đời. Mặc dù có cách biệt tuổi tác khá lớn với chồng nhưng Thanh Tú và Thành Phương trông rất đẹp đôi khi đứng cạnh nhau trong ngày trọng đại.

Được biết, hôn lễ của Thành Phương và Thanh Tú sẽ diễn ra vào tháng 12 sắp tới.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet