Hiệp Gà mua lại xe của Châu Việt Cường

Nguyễn 11:27 12/04/2018

Trao đổi với PV. Hiệp Gà cho biết, anh vừa mua lại xe của Châu Việt Cường. Được biết, hai người là chỗ anh em thân thiết, thường xuyên đi diễn cùng nhau.

Mới đây, diễn viên Hiệp Gà đăng tải một loạt ảnh con trai hơn 1 tuổi tạo dáng bên cạnh xế hộp Mercedes mới. Kèm theo đó là chia sẻ: “Yêu anh và ở bên anh thôi còn mọi chuyện để anh lo’. Ngay dưới chia sẻ của Hiệp Gà là rất nhiều lời chúc mừng của cư dân mạng cũng như fans khi Hiệp gà khoe xe mới.

Hiệp Gà mua lại xe của Châu Việt CườngTrao đổi với PV Đời sống Plus, Hiệp Gà cho biết, chiếc xe này là anh mua lại của Châu Việt Cường. Khi được hỏi giá chiếc xe này như thế nào, nam diễn viên hài từ chối tiết lộ.

Con trai Hiệp Gà tạo dáng trên xe mới của bố

Được biết, Hiệp Gà và Châu Việt Cường là chỗ anh em thân thiết. Cả hai thường xuyên đi diễn cùng nhau. Trước vụ án ca sĩ Châu Việt Cường liên quan tới cái chết của một cô gái ở Hà Nội, Hiệp Gà đã từng nhắn nhủ tới đàn em:

“Cường hãy bình tĩnh và đón nhận tất cả. Cải tạo tốt để sớm được tự do. Còn những thứ xung quanh bây giờ không quan trọng, như vậy mới nhẹ lòng”, Hiệp Gà chia sẻ.

Theo: Đời Sống Plus

Loading...