HH Hương Giang chính thức trở thành giám đốc quốc gia Việt Nam của Hoa hậu Chuyển giới

Anh Quân 02:49 01/04/2018

Hoa hậu Hương Giang công bố cô chính thức trở thành giám đốc quốc gia tại Việt Nam của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Sau 2 tuần làm việc tại Thái Lan với cương vị Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang đã về nước và bắt đầu các hoạt động đã lên ý tưởng từ trước. Và trong chiều tối qua - 30/3, Hoa hậu Hương Giang đã có buổi Thanks Party để gửi lời cảm ơn đến ekip, các nhà đồng hành, truyền thông và bạn bè... đã hỗ trợ cô suốt chặng đường vừa qua.

Có mặt chung vui với Hương Giang có nhiều người thân, bạn bè trong giới như nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, người đẹp Mỹ Duyên, ca sĩ Ali Hoàng Dương, ca sĩ Lê Thiện Hiếu, NTK Lê Thanh Hoà, NTK Đỗ Long, NTK Lưu Ngọc Kim Khanh...

hh huong giang chinh thuc tro thanh giam doc quoc gia viet nam cua hoa hau chuyen gioi - 1

Diện bộ váy cam lộng lẫy và nổi bật của NTK Đỗ Long, Hương Giang tiếp tục khiến tất cả quan khách có mặt ngẩn ngơ trước vẻ đẹp rực rỡ của mình. Trong buổi tiệc mang tính chất thân mật, Tân Hoa hậu đã gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người.

Và đặc biệt nhất, Hoa hậu Hương Giang cũng công bố cô chính thức trở thành giám đốc quốc gia tại Việt Nam của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Điều này đồng nghĩa Hương Giang sẽ là người lựa chọn, đồng hành cùng người đẹp tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế trong năm tới đây. Người đẹp cũng đang rất mong muốn sẽ tổ chức được cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam để tìm kiếm gương mặt xứng đáng đại diện Việt Nam cho các mùa thi năm sau.

Đây là thành quả sau những ngày Hương Giang làm việc cùng BTC cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế tại Thái Lan. Với sự tâm huyết, chỉn chu của mình, Hương Giang nhận được sự tin tưởng rất lớn của BTC Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

hh huong giang chinh thuc tro thanh giam doc quoc gia viet nam cua hoa hau chuyen gioi - 2

Hương Giang chính thức xác nhận là giám đốc quốc gia tại Việt Nam của Hoa hậu chuyển giới quốc tế. Cô là người chọn lựa ra đại diện tiếp theo của nước ta đến với đấu trường nhan sắc đình đám này.

hh huong giang chinh thuc tro thanh giam doc quoc gia viet nam cua hoa hau chuyen gioi - 3

Hoa hậu Hương Giang hội tụ đầy đủ những yếu tố từ nhan sắc, trí tuệ và cả sự linh hoạt trong cuộc thi để mang đến chiến thắng xứng đáng lần này.

hh huong giang chinh thuc tro thanh giam doc quoc gia viet nam cua hoa hau chuyen gioi - 4

Cô luôn ăn mặc chỉn chu và nổi bật nhất tại các sự kiện giải trí dù lớn hay nhỏ, người hâm mộ luôn hài lòng về vẻ đẹp tươi mới và những bộ cánh thời trang lộng lẫy của Hoa hậu Hương Giang.

hh huong giang chinh thuc tro thanh giam doc quoc gia viet nam cua hoa hau chuyen gioi - 5

Nhan sắc quyến rũ của nàng Hoa hậu được khai thác tuyệt đối bởi thiết kế màu cam ấn tượng lần này, Hương Giang rất hay sử dụng tông màu nóng để tôn vinh sắc vóc của cô.

Theo Khám Phá

Loading...