Hết làm thơ ngôn tình, "chú" Quang Đại lại chuyển sang thả thính Hoa hậu Tiểu Vy "bá đạo" thế này

Phuong Thao 11:33 21/11/2018

Có vẻ như nét đẹp sắc sảo của Hoa hậu 18 tuổi Trần Tiểu Vy đã làm "chú Đại" xiêu lòng và quyết định "thả thính" lộ liễu như thế này đây.

Chắc chắn cái tên Quang Đại không còn xa lạ với nhiều người bởi gương mặt điển trai, chiều cao ấn tượng cùng những chiêu "thả thính" vô cùng bá đạo trên mạng xã hội khiến chị em đổ ầm ầm. Những câu nói đậm chất ngôn tình như: "Bây giờ tôi không cần biết em là người yêu ai, em yêu ai, yêu người nào. Em muốn quen ai cũng được, tôi không quan tâm. Tôi chỉ biết là tôi sẽ cưới em!"… từ lâu đã trở thành "thương hiệu" của Quang Đại.

Mới đây, có vẻ như "chú Đại" đã tìm được đối tượng cụ thể để "thả thính" chứ không còn đi "rắc thính" đại trà nữa và đó là Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Cụ thể trên trang cá nhân của NTK Lê Thanh Hòa chia sẻ loạt ảnh Hoa hậu Tiểu Vy trong trang phục dạ hội mang đến cuộc thi Miss World 2018. Trong khi NTK đang thăm dò ý kiến của công chúng về việc Tiểu Vy nên mặc bộ trang phục nào cho phù hợp nhất trong phần thi sắp tới thì Quang Đại đã ngay lập tức vào bình luận và tiện thể "thả thính" luôn không do dự.

Quang Đại nói: “Một chiếc đàm đỏ để chứng tỏ yêu anh đi nào cháu ơi” – “Trần Quang Đại chiếc đầm đỏ đây ạ”, Tiểu Vy hài hước trả lời.

Hình ảnh Tiểu Vy trong chiếc đầm đỏ khiến Quang Đại mê mẩn.

Có thể thấy Quang Đại đã vô cùng lầy lội khi xưng "anh" nhưng lại gọi "cháu", vì khoảng cách tuổi tác giữa cả hai rất lớn khi Tiểu Vy mới 18 tuổi còn "chú Đại" 26. Tuy nhiên cả hai vẫn trông rất đẹp đôi đúng không nào? Hiện tại Hoa hậu Trần Tiểu Vy đang chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2018, vừa qua nàng hậu 18 tuổi này vừa xuất sắc lọt top 32 phần thi Top Model bên cạnh những người đẹp của nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Theo Phương Thảo/Infonet