Hêt "dìm dàng", Hoài Linh và Việt Hương lại hả hê khi Trấn Thành bị "chặt chém" trên sóng truyền hình.

Phuong Thao 11:01 19/05/2018

Không biết đã làm gì nên tội nhưng năm lần bảy lượt Trấn Thành đều bị hiệp hội siêu anh hùng quyết tâm "tiêu diệt" cho bằng được.

Phản ứng của Hoài Linh và Việt Hương khi thấy Trấn Thành bị thí sinh "chặt chém" trên sóng truyền hình khiến khản giả phải bật cười. Bộ ba nghệ sĩ này luôn là tâm điểm của sự hài hước mỗi lần xuất hiện ở bất cứ đâu, dù cho đó là trên sân khấu hay trong hậu trường.

Mới đây, khi tham gia vào một chương trình truyền hình, Hoài Linh và Việt Hương ngồi ở vị trí ban giám khảo và Trấn Thành là MC. Trong khi giao lưu vơi các thí sinh tham gia với tạo hình vô cùng đặc biệt là các siêu anh hùng, Trấn Thành đã phải nhận "cái kết đắng" hơn bao giờ hết.

Chuyện là khi Trấn Thành đến để tìm hiểu thông tin của các thí sinh, nhưng không hiểu tại sao năm lần bảy lượt đều bị các "siêu anh hùng" này quyết tâm... tiêu diệt. 

Trước màn "đả đảo" tiêu diệt của các siêu anh hùng, Trấn Thành chỉ biết im lặng đứng nhìn và con buồn bã nói rằng "Tôi bị hắt hủi quá mà".

Không những thế, Ngô Kiến Huy và Diệu Nhi ngồi ở dưới cũng đồng thanh với các siêu anh hùng hô to: "Tiêu diệt Trấn Thành! Tiêu Diêt Trấn Thành". Còn Hoài Linh và Việt Hương thì cười hả hê khi thấy Trấn Thành bị "chặt chém" ngay trên sóng truyền hình như vậy.

Có lẽ Trấn Thành là người bị "troll" nhiều nhất thời gian qua bởi 2 nghệ sĩ gạo cội Hoài Linh và Việt Hương. Khi hết bị Việt Hương mắng té tát vì lỡ ăn đồ của Hoài Linh đến bị cho là "ăn rồi ngủ như lợn" và bây giờ là bị hắt hủi trên truyền hình khi hỏi đến ai cũng bị đòi tiêu diệt.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...