Hết bị kiện bản quyền, Noo Phước Thịnh ám chỉ bị "nẫng tay trên" ca khúc của mình?

Phuong Thao 15:39 17/10/2018

Mới đây trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh đã chia sẻ một dòng trạng thái bị người khác "cướp" mất ca khúc mình đang hát và muốn hỏi ý kiến khán giả về việc này.

Vận đen cứ thế mãi đeo đẳng Noo Phước Thịnh khi hết bị kiện đòi bồi thường tiền bản quyền lên đến gần 1 tỷ đồng và hiện tại là những khúc mắc xung quanh việc tranh chấp ca khúc.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Noo Phước Thịnh tiếp tục khiến nhiều người hâm mộ hoang mang khi chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý về việc ca khúc mình đang hát lại được bán độc quyền cho một người khác. Cụ thể nam ca sĩ này viết: 

"Cho mình hỏi tí: Các bạn sẽ phản ứng ra sao khi biết ca khúc mình đang hát đã được nhạc sĩ bán độc quyền cho một nghệ sĩ khác trước đó và đang trong công đoạn làm nhạc. Lúc bán cho bạn được 1-2 tuần gì đó thì quay lại bảo 'để tôi đền bù cho ông một bài khác'. Thôi tùy duyên ha..."

Nhưng chia sẻ này của Noo Phước Thịnh khiến fan cho rằng anh đang rơi vào một tranh chấp bài hát khác với một nhạc sĩ trong nước và ca khúc này đã được bán cho cả hai bên mà không có sự nhất quán, đồng thuận từ đầu.

Hiện tại, vẫn chưa rõ ca khúc mà Noo Phước Thịnh đề cập đến trong status này là bài nào, có thể đó là những bài hát cũ hoặc cũng có thể là sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt của nam ca sĩ này "Những kẻ mộng mơ". 

Trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh cũng đã xóa status đầy ẩn ý này và cũng chưa có một thông tin thêm rõ ràng nào về trường hợp rắc rối này. Trước đó, Noo Phước Thịnh đã thông báo sẽ trở lại với MV mới mang tên "Những kẻ mộng mơ" vào ngày 19/10 sắp tới, đánh dấu sự thay đổi lớn về ngoại hình cũng phong cách của mình. Trong hình ảnh đậm chất phong trần và nam tính, sản phẩm mới của Noo Phước Thịnh đang nhận được sự mong chờ rất lớn từ khán giả.

Theo Phương Thảo/Infonet