"Hẹn hò" với Trường Giang, Hương Giang mặc lại nguyên cây đồ lúc trở về nước sau đăng quang hoa hậu

Phuong Thao 23:21 14/04/2018

Xuất hiện cùng nam danh hài Trường Giang trong một bữa ăn tối, Hương Giang Idol khiến nhiều người chú ý khi mặc lại bộ đồ lúc trở về nước sau cuộc thi "Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018"

Mới đây, những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc tình tứ giữa Trường Giang và Hương Giang khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ về mối quan hệ của cả hai. Được biết sau khi tham gia buổi ghi hình tại Hà Nội, hoa hậu Hương Giang trở lại TP.HCM vào chiều ngày 14/4 để hoàn thành những công việc ở đây.

Sau khi đến TP.HCM, Hương Giang nhanh chóng di chuyển đến một quán ăn để dùng bữa tối cùng bạn bè. Điều đáng ngờ là người ngồi cùng bàn với đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế lại là diễn viên hài Trường Giang, người vừa gặp phải nhiều rắc rối quanh chuyện tình cảm.

Có thể thấy cả hai tỏ ra khá thân mật, trò chuyện thoải mái với nhau mà không hề để ý đến có phóng viên đang theo sát. Thậm chí “Mười Khó” còn tiễn người đẹp chuyển giới ra đến tận cổng trước khi chia tay.

Qua những hình ảnh này, nhiều người ngoài việc thắc mắc về mối quan hệ giữa Trường Giang và Hương Giang thì còn để ý đến một chi tiết nữa đó là trang phục của tân hoa hậu chuyển giới quốc tế. 

Những ai theo sát hành trình của Hương Giang từ khi đăng quang đến giờ đều dễ dàng nhận ra đây là bộ đồ đã được nữ ca sĩ mặc trước đó khá lâu trong lần đầu tiên về nước sau đăng quang hoa hậu. 

Đây không phải là lần đầu tiên Hương Giang được phát hiện mặc lại đồ cũ mà đã có rất nhiều lần trước đó tân hoa hậu diện lại từ giày, váy đến cả khuyên tai. Nhiều người còn đặt cho cô danh hiệu "Hoa hậu tiếm kiệm quốc dân" vì thói quen này. 

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...