Hé lộ váy cưới được làm từ 999 bông hồng tự tay thiết kế của Vân Navy trước giờ lên xe hoa

Phuong Thao 12:58 13/01/2019

Chiếc váy cưới được chính tay Vân Navy thiết kế vô cùng tỉ mỉ với 999 bông hồng. Cùng với đó không gian tiệc cưới vào chiều ngày hôm nay của hotgirl này cũng được hé lộ.

Ngày hôm nay 13/1, hotgirl đình đám một thời Vân Navy (Lê Phương Khánh Mỹ) sẽ lên xe hoa về nhà chồng bằng một đám cưới đẹp như mơ. Ngay trước giờ G, cô dâu đã chia sẻ lên trang cá nhân những hình ảnh về chiếc váy cưới lộng lẫy cho chính tay Vân Navy thiết kế cho ngày trọng đại.

Được biết chiếc váy này được gắn 999 bông hồng vô cùng kì công, theo như Vân Navy tiết lộ thì đây không chỉ là váy cưới mà đây còn là cả quá trình của 1 cô bé mỗi ngày tự tay chạm vào từng giấc mơ 1 cách tự hào và ý nghĩa nhất. Chiếc váy cưới của Vân Navy trông vô cùng lộng lẫy và đẹp xuất sắc đến từng đường nét.

Cận cảnh chiếc váy cưới đẹp tựa công chúa của Vân Navy

Hình ảnh cưới của cặp đôi này cũng được cô dâu chia sẻ, Vân Navy không giấu nổi sự hồi hộp và mong chờ cho giây phút được bước vào lễ đường cùng vị hôn phu của mình trong ngày hôm nay.

Vân Navy và hôn phu

Ngoài ra chị gái của Vân Navy cũng chia sẻ rằng đã thiết kế cho em gái một không gian cưới vô cùng lộng lẫy, tuy nhiên cô dâu chú rể vẫn chưa được bật mí về điều này và phải đến chiều này cả hai mới biết. Khách mời tại đám cưới đều là bạn bè thân thiết với Vân Navy như các thành viên của bộ phim 5S Online và nhiều bạn bè thân thiết khác trong ngành giải trí.

Theo Phương Thảo/Infonet