Hé lộ thực đơn các món ăn đắt đỏ trong đám cưới của Nhã Phương và Trường Giang

Phuong Thao 21:30 25/09/2018

Đúng như dự đoán, đám cưới của Nhã Phương- Trường Giang đã được thiết đãi ở một nhà hàng sang trọng bậc nhất ở tp. HCM. Với sự giàu có và chịu chi, khách mời tham dự tiệc cưới đã được thiết đãi những món ăn cao cấp.

Sau lễ rước dâu được tổ chức tại tư gia vào đầu giờ chiều nay, tiệc cưới của Nhã Phương và Trường Giang đã chính thức diễn ra ở một trung tâm hội nghị sang trọng tại Tp.HCM vào buổi tối cùng ngày.

Không giống như lễ rước dâu khi truyền thông được tự do tác nghiệp thì tại tiệc cưới vào buổi tối an ninh được thắt chặt một cách nghiêm ngặt. Chỉ những ai có thiệp cưới mới được lên khu vực sảnh tiệc, đồng thời những khách mời tham dự phải mặc đúng dress code và tuyệt đối không dẫn theo trẻ em.

Hình ảnh của Nhã Phương và Trường Giang trong lễ rước dâu buổi chiều và tiệc cưới vào tối nay.

Trong không gian tiệc cưới sang trọng, ngập tràn sắc hoa, cô dâu chú rể Nhã Phương và Trường Giang đã cùng nắm tay tiến vào lễ đường trong sự chúc phúc của bạn bè và người thân. 

Chỉ có khoảng 20-30 bàn tiệc được bày trí tại tiệc cưới, vì vậy số lượng khách mời cũng được hạn chế, chỉ những cái tên thân thiết của hai nghệ sĩ mới được mời đến. Trong tiệc cưới, cô dâu và chú rể đã đãi khách những món ăn vô cùng sang trọng và đắt đỏ.

Món ăn khai vị là Cua lột sốt trứng muối - Xà lách Quinoa và Súp Dumling hải sản vi cá. Món chính gồm: Ức vịt đút lò sốt kikkoman, Cá tầm nướng sốt vi cá và Cơm chiêm Chilil Sambal. Tráng miệng bằng rau câu Kiwi hạt chia và trà nóng. Có khoảng 7 món ăn được Nhã Phương và Trường Giang chiêu đãi khách mời trong tiệc cưới.

Đúng với đẳng cấp của cả hai, từ không gian tiệc cưới, cách đón tiếp khách mời đến thực đơn của tiệc cưới đều rất sang trọng và chỉnh chu. 

Theo Phương Thảo/Infonet