Hé lộ không gian tiệc cưới đầy sang trọng của Nhã Phương và Trường Giang

Phuong Thao 18:39 25/09/2018

Bên trong địa điểm tổ chức tiệc cưới của Nhã Phương và Trường Giang được trang trí theo tông trắng chủ đạo, ngập tràn hoa tươi. Theo quan sát thì sẽ có khoảng 20-30 bàn tiệc được bày trí để đón khách.

Sau lễ rước dâu được tổ chức tại tư gia vào đầu giờ chiều nay, tiệc cưới của Nhã Phương và Trường Giang sẽ chính thức diễn ra ở một trung tâm hội nghị sang trọng tại Tp.HCM.

Không giống như lễ rước dâu khi truyền thông được tự do tác nghiệp thì tại tiệc cưới vào buổi tối an ninh được thắt chặt một cách nghiêm ngặt. Chỉ những ai có thiệp cưới mới được lên khu vực sảnh tiệc, đồng thời những khách mời tham dự phải mặc đúng dress code và tuyệt đối không dẫn theo trẻ em.

Chính vì vậy những hình ảnh từ tiệc cưới này khó mà lọt ra ngoài. Tuy nhiên trước giờ G, hình ảnh từ bên trong địa điểm tổ chức đã được tiết lộ, theo như quan sát có thể thấy tiệc cưới này sẽ có khoảng 20-30 bàn tiệc, tương đương với 200-300 khách mời đến dự.

Không gian tiệc cưới được trang trí theo tông trắng chủ đạo và ngập tràn hoa tươi theo sở thích của Nhã Phương giống với cách bài trí tại lễ rước dâu chiều nay. Hình cưới của cặp đôi cũng được sắp xếp dọc theo lối đi.

Trên sân khấu có hai chữ "Giang & Phương" lớn nổi bật để thông báo về hai nhân vật chính của buổi tiệc. Đồng thời các màn hình lớn hai bên cũng được sử dụng để trình chiếu những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi.

Xem thêm những hình ảnh mới nhất trong đám cưới Nhã Phương- Trường Giang: 

Theo Yeah1/Infonet