Hé lộ danh tính không ai ngờ người thuê giang hồ đe dọa siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Phuong Thao 11:36 09/04/2018

Theo lá thư khẩn cầu mà Võ Hoàng Yến gửi cho cơ quan chức năng, người đã đe dọa cô là một Á khôi nổi tiếng, bà chủ của một công ty thẩm mỹ viện.

Thông tin Võ Hoàng Yến bị giang hồ đe dọa, suy sụp đến mức phải nhập viện đang xôn xao mạng xã hội những ngày qua. Theo tiết lộ của siêu mẫu kiêm Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, cô biết người chủ mưu thuê giang hồ đe dọa mình là ai cũng như giữ mọi bằng chứng gồm ghi âm, tin nhắn...

Người thuê giang hồ đe dọa Võ Hoàng Yến là một Á khôi? - Ảnh 1.

Người thuê giang hồ đe dọa Võ Hoàng Yến là một Á khôi?

Bất ngờ lớn nhất là trong lá thư khẩn cầu Võ Hoàng Yến trình báo lên công an đang được mạng xã hội chia sẻ, danh tính của người này đã lộ diện. Đó là một Á khôi khá nổi tiếng trong showbiz và là bà chủ một thẩm mỹ viện, từng tổ chức một cuộc thi Hoa hậu dành cho các cô gái đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo nội dung trong thư khẩn cầu, Võ Hoàng Yến cho biết cô và Á khôi này có kí kết một hợp đồng quảng bá hình ảnh, tuy nhiên quá trình kí kết đã xảy ra những mâu thuẫn, hiểu lầm. Trong lúc Võ Hoàng Yến cùng trợ lý đang tìm hướng giải quyết thì bất ngờ cô nhận được lời đe dọa từ phía Á khôi: "Chị là nghệ sĩ tự dưng một ngày chị đi đánh nhạc hay đi diễn mà bị làm sao thì cũng không ai biết được đâu".

Người thuê giang hồ đe dọa Võ Hoàng Yến là một Á khôi? - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến sa sút tinh thần nghiêm trọng sau khi bị đe dọa từ Á khôi quen biết.

Võ Hoàng Yến còn dẫn chứng vào ngày 31/3, Á khôi này "kéo theo 7 giang hồ tới khách sạn Imperial hăm dọa BTC Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 cho Thư Dung, học trò của bạn tôi, ngừng diễn và dùng vũ lực đe dọa Thư Dung phải trả tiền. Đồng thời trước khi rời khách sạn có nói người tiếp theo sẽ là tôi."

Người thuê giang hồ đe dọa Võ Hoàng Yến là một Á khôi? - Ảnh 3.

Người thuê giang hồ đe dọa Võ Hoàng Yến là một Á khôi? - Ảnh 4.

Lá thư khẩn cầu trình báo cơ quan chức năng của siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Võ Hoàng Yến cho hay cô liên tục bị Á khôi này mang theo giang hồ đến tìm kiếm, quấy rối cũng như gọi điện đe dọa khiến tinh thần cô sa sút nghiêm trọng. Ngày 6/4, Võ Hoàng Yến đã phải hủy bỏ một show diễn vì bị áp lực từ lời đe dọa của Á khôi.

Hiện tại, phía Á khôi bị Võ Hoàng Yến tố cáo chưa lên tiếng trước sự việc.

Theo Afamily

Loading...