Hé lộ cuộc sống sang chảnh của Tân Hoa hậu Trái Đất 2018 - Nguyễn Phương Khánh trước khi đăng quang

Phuong Thao 23:36 03/11/2018

Sau khi đăng quang ngôi vị hoa hậu Miss Earth 2018, cuộc sống và đời tư Phương Khánh nhận được sự quan tâm của dư luận.

Chung kết Miss Earth 2018 đã diễn ra tại Mall of Asia Arena, Philipines vào tối ngày 3/11. Đại diện Việt Nam Nguyễn Phương Khánh đã xuất sắc vượt qua 87 thí sinh các nước để đăng quang ngôi vị cao nhất. Đây là lần đầu tiên nhan sắc Việt Nam lên ngôi tại cuộc thi đẳng cấp và uy tín thế giới.

Ngay sau khi đăng quang, tất cả thông tin về Phương Khánh đều nhận được sự quan tâm của nhiều người. Mới đây, hình ảnh về cuộc sống đời thường của tân hoa hậu đã thu hút sự chú ý của dư luận. Từ những gì được Phương khánh chia sẻ trên trang instagram cá nhân của mình có thể thấy cuộc sống của Tân hoa hậu được xem là khá sang chảnh khi cô liên tiếp khoe khéo việc xuất hiện tại các nhà hàng với các bữa ăn đắt tiền.

Chưa kể, Phương Khánh còn có niềm đam  mê du lịch và không ngần ngại cho một số tiền không nhỏ khi du lịch nhiều nước trên thế giới. 

Không chỉ các hoạt động hàng ngày ngay cả cách ăn mặc thời thượng, đẳng cấp của Phương khánh cũng toát lên cuộc sống có phần giàu có, sang chảnh của mình.

Không chỉ giàu có, Phương Khánh còn tiếp tục khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu một thành tích học tập xuất sắc. Hiện tại, Phương Khánh đang học chuyên ngành marketing của Trường Curtin University Singapore, một trong 10 trường đại học lớn của đảo quốc sư tử. Tân hoa hậu cũng chia sẻ, cô sẽ đăng ký học thêm bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh sau khi ra trường. Chính nhờ những rèn luyện và thành tích học tập, Phương Khánh cũng chính là thí sinh duy nhất trong cuộc thi có thể sử dụng thành thạo cùng lúc các ngôn ngữ Anh và Pháp như tiếng mẹ đẻ.

Cuộc sống giàu có, xinh đẹp và tài giỏi có thể là tất cả những từ dùng để mô tả về Phương Khánh ở thời điểm hiện tại. Chiến thắng của cô tại Miss Earth 2018 chính là niềm tự hào của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế trong nhiều năm qua.

Theo Thơ Trần/Infonet