Hé lộ bí mật về trang phục cưới truyền thống cầu kỳ của cặp đôi Đường Yên - La Tấn

Yến Nguyễn 15:03 28/10/2018

Trang phục cưới truyền thống của cặp đôi Đường Yên - La Tấn được thêu bằng chỉ vàng và tốn hàng trăm, thậm chí hàng ngàn giờ để hoàn thành.

i phút cuối cùng mới chịu thông báo cho truyền thông và người hâm mộ biết về ngày vui trọng đại của hai người được tổ chức tại Vienna (Áo). Bộ ảnh cưới kết hợp cả truyền thống và hiện đại của cập đôi gây chú ý bởi vẻ đẹp mộng mơ tựa cổ tích.

Hé lộ bí mật về trang phục cưới truyền thống cầu kỳ của cặp đôi Đường Yên - La Tấn - Ảnh 1.

Hé lộ bí mật về trang phục cưới truyền thống cầu kỳ của cặp đôi Đường Yên - La Tấn - Ảnh 1.Hé lộ bí mật về trang phục cưới truyền thống cầu kỳ của cặp đôi Đường Yên - La Tấn - Ảnh 1.Hé lộ bí mật về trang phục cưới truyền thống cầu kỳ của cặp đôi Đường Yên - La Tấn - Ảnh 1.Hé lộ bí mật về trang phục cưới truyền thống cầu kỳ của cặp đôi Đường Yên - La Tấn - Ảnh 1.Hé lộ bí mật về trang phục cưới truyền thống cầu kỳ của cặp đôi Đường Yên - La Tấn - Ảnh 1.

Đặc biệt, trong số đó, bộ áo cưới truyền thống của cả hai được trang iFeng tiết lộ về độ tinh xảo và cầu kỳ. Được biết, hai bộ quần áo đều nằm trong bộ sưu tập áo cưới cao cấp của nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Quách Bồi. Những chi tiết tinh xảo của trang phục (đặc biệt phần eo) được lấy cảm hứng từ các đường viền trong kiến trúc cổ của Trung Quốc, kết hợp với các yếu tố lãng mạn của Pháp như cánh hồ điệp kết từ các trang phục cổ điển từ thế kỷ 19.

Hé lộ bí mật về trang phục cưới truyền thống cầu kỳ của cặp đôi Đường Yên - La Tấn - Ảnh 2.

Riêng váy áo của Đường Yên được thêu bằng chỉ vàng rất mong manh và dễ đứt, phải mất 4506 giờ để hoàn thành. Hai bên tay áo thêu phượng hoàng, phần thân trên của áo được thiết kế theo mẫu cuối triều đại nhà Mãn Thanh cộng thêm chỉnh sửa, cải thiện ở phần vai.

Hé lộ bí mật về trang phục cưới truyền thống cầu kỳ của cặp đôi Đường Yên - La Tấn - Ảnh 3.

Trong khi đó, áo cưới của La Tấn được thêu cặp đôi rồng vàng, mang tính thẩm mỹ truyền thống kết hợp hiện đại, thêm hoạ tiết mây trời, hoa văn nước non và vách đá bằng chỉ vàng. Ekip của nhà thiết kế Quách Bồi mất 865 giờ để hoàn thành trang phục này.

Hé lộ bí mật về trang phục cưới truyền thống cầu kỳ của cặp đôi Đường Yên - La Tấn - Ảnh 4.

Theo Helino 

Loading...