"Hãy bỏ sự ích kỉ để suy nghĩ cho đại cuộc" - Minh Tú bức xúc khi bị lục lại ảnh quá khứ đem lên web chính thức Miss Supranational

Phuong Thao 12:01 28/10/2018

Trên trang cá nhân của mình, Minh Tú thể hiện rõ sự bức xúc khi những hình ảnh quá khứ bị đào mộ và xuất hiện trong những bình luận không mấy thiện cảm trên trang web chính thức của cuộc thi Miss Supranational mà cô chuẩn bị tham dự.

Minh Tú tỏ ra vô cùng gay gắt với hành động của antifan trước thềm cuộc thi Miss Supranational 2018. Người đẹp viết:“Ít nhiều gì cũng chung 1 dòng máu, chung 1 màu cờ sắc áo. Không thích nhau có thể im lặng mà lướt qua. Sao lại phải dìm nhau, hại nhau, bôi bác nhau như thế. Không cần nghĩ cho “tui” nhưng hãy bỏ cái sự ích kỷ xuống để suy nghĩ cho đại cuộc vì Minh Tú là đại diện cho Việt Nam.”

Hàng loạt hình ảnh quá khứ của Minh Tú bất ngờ xuất hiện dưới bài đăng bình chọn cho đại diện Việt Nam ngay trên trang chủ của Miss Supranational.

Là một đại diện cho Việt Nam tham dự một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ, sự bức xúc của Minh Tú là hoàn toàn phù hợp. Từ một siêu mẫu đến với Miss Supranational, trong thời gian gần đây người đẹp đã nỗ lực thay đổi hình tượng của mình để phù hợp hơn với cái nhìn của công chúng.

Với nhan sắc, tài năng và sự nỗ lực của Minh Tú ở thời điểm hiện tại, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng vào kết quả tốt đẹp trong Miss Supranational 2018 sắp tới. Tuy nhiên hành động của một số antifan đang cố tình làm hình ảnh của Minh Tú xấu đi trong mắt bạn bè quốc tế là những hành động thiếu suy nghĩ và thực sự đáng lên án.

Minh Tú được đánh giá là một trong những người đẹp đầy triển vọng, có nhiều kinh nghiệm chinh chiến ở các đấu trường quốc tế. Đến với Miss Supranational 2018, nhiều người dự đoán Minh Tú sẽ làm nên kì tích. Thậm chí các trang báo nước ngoài cũng liên tục dành lời khen cho đại diện Việt Nam và dự đoán người đẹp sẽ dễ dàng lọt vào Top10 của cuộc thi năm nay.

Theo N.T.H/Infonet

Loading...