Trương Quỳnh Anh "quẩy" nhiệt tình với dàn sao Việt sau khi Tim xác nhận li hôn.

Phuong Thao 11:23 16/07/2018

Ca sĩ Trương Quỳnh Anh xuất hiện trong bộ đầm thanh lịch, khoe vẻ đẹp ngọt ngào và kiêu sa như một nàng công chúa. Nữ ca sĩ cũng rất “chịu chơi” khi lên hát góp vui cùng ban nhạc và các bạn bè đồng nghiệp.

Sáng ngày 15/7, đông đảo sao Việt đã cùng đến sự kiện khai trương một thương hiệu tại Tp.HCM. Khán giả và người hâm mộ đã vô cùng phấn khích khi được nhìn thấy sự góp mặt của các nghệ sĩ như: ca sỹ - diễn viên Trương Quỳnh Anh, ca sỹ Trang Pháp, MC Minh Xù, diễn viên Cao Thái Hà, “Kiều nữ” Nam Thư, ca sĩ Bảo Kun, ca sĩ Kiều Oanh, diễn viên hài Quang Trung, Quốc Khánh,… Tất cả mọi người đều hòa chung với không khí vui tươi của sự kiện đặc biệt này và tha hồ “quẩy” hết mình mà không hề ngần ngại.

Điểm đáng chú ý nhất tại sự kiện này đó là sự xuất hiện của nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh sau khi Tim lên tiếng xác nhận cả hai đã li hôn. Có mặt tại sự kiện lần này, Trương Quỳnh Anh luôn tỏ ra vui vẻ, tươi tắn không có gì là biểu hiện của một người vừa mới li hôn chồng.

Trương Quỳnh Anh xuất hiện trong bộ đầm thanh lịch, khoe vẻ đẹp ngọt ngào và kiêu sa như một nàng công chúa. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn lên sân khấu để biểu diễn góp vui cho chương trình cùng các nghệ sĩ khác.

Trước đó vào ngày 10/7, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Tim lên tiếng xác nhận đã chính thức li hôn với Trương Quỳnh Anh sau một thời gian dài chung sống. Tim đã trả lời một bình luận của fan trên trang cá nhân rằng hiện tại không yêu ai và đã li hôn với Trương Quỳnh Anh rồi thì còn yêu đương gì nữa. Như vậy là sau rất nhiều đồn đoán về việc "đường ai nấy đi", cuối cùng chính người trong cuộc cũng đã lên tiếng.

Video: Trương Quỳnh Anh "quẩy" nhiệt tình với bạn bè sau khi Tim xác nhận li hôn:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...