"Hậu duệ mặt trời" kết thúc đã lâu nhưng cảnh giường chiếu này lại đang gây sốt trở lại

Phuong Thao 00:04 27/04/2018

Nhiều khán giả từng cảm thấy hụt hẫng khi cặp Kim Ji Won – Jin Goo không nhiều cảnh tình cảm mùi mẫn như cặp chính trong Hậu Duệ Mặt Trời. Đoạn giường chiếu sau của cả hai sẽ khiến shipper của thuyền “Dae Young – Myung Joo” thỏa mãn.

Thời điểm Hậu Duệ Mặt Trời phủ sóng khắp châu Á, khán giả không chỉ tập trung vào mỗi cặp chính Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) – Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) mà còn phát cuồng trước chuyện tình đầy trắc trở của Thượng sĩ Seo (Jin Goo) và Trung úy Yoon (Kim Ji Won).

Đỏ mặt với cảnh giường chiếu trong Hậu Duệ Mặt Trời từng bị cắt

Chuyện tình của Thượng úy Seo và Đại úy Yoon được lòng khán giả chẳng kém gì đôi chính.

Khác với cặp đôi Đại Úy và bác sĩ ngọt ngào từ những tập đầu, Dae Yong và Myung Joo hiếm khi có dịp thể hiện những màn tình cảm thân mật với nhau. Mãi đến khi giải quyết xong mọi mâu thuẫn, cặp đôi mới có những màn “chemistry” bùng nổ dữ dội. Nhưng với người xem thì bấy nhiêu đó vẫn chưa thấm tháp gì, tình cảm của họ phải mãnh liệt mặn nồng hơn nữa thì mới bõ công những ngày bị biên kịch ngược tơi tả.

Đỏ mặt với cảnh giường chiếu trong Hậu Duệ Mặt Trời từng bị cắt

Nhiêu đây có bõ bèn gì so với những ngày ngược nhau tơi tả.

Không phụ lòng người xem, sau khi Hậu Duệ Mặt Trời kết thúc, ekip phim đã quyết định tung đoạn phim ngắn nhưng chan chứa yêu thương của cặp đôi phụ đẹp nhất màn ảnh này. Trong đoạn phim bị cắt, Myung Joo và Dae Young đã có một nụ hôn nóng bỏng trên giường. đây được xem là một bước tiến lớn trong mối quan hệ của hai người.

Có ai vẫn còn đang tiếc hùi hụi vì không được xem những cảnh như thế này của cặp đôi Kim Ji Won và Jin Woo không?

 Phương Thảo tổng hơp/Theo Infonet

Loading...