Hậu đám cưới Nhã Phương - Trường Giang: Diệu Nhi và chị Mười Ba "quẩy" tưng bừng với "60 năm cuộc đời"

Phuong Thao 09:44 26/09/2018

Dàn nghệ sĩ khách mời của cô dâu và chú rể đã cùng lên sân khấu và "quẩy" tưng bừng để chung vui cho ngày hạnh phúc của Nhã Phương và Trường Giang và tối qua.

Tối ngày 25/9, lễ cưới của Nhã Phương và Trường Giang đã chính thức diễn ra tại một trung tâm hội và tiệc cưới sang trọng ở Tp.HCM. Sau chặng đường yêu đầy sóng gió, cuối cùng cả hai cũng đã tìm thấy được hạnh phúc bên nhau và quyết định tiến tới hôn nhân bằng một đám cưới đẹp như cổ tích.

Đúng như mong đợi, đám cưới của Nhã Phương và Trường Giang quy tụ dàn khách mời "khủng" với toàn sao Việt có tên tuổi trong showbiz như: Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Thúy Ngân, Hari Won, Long Nhật, Hải Băng, Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Khả Như, Ông Cao Thắng, Đông Nhi... Những khách mời có tiếng này đều là bạn thân và đồng nghiệp trong nghề với Nhã Phương và Trường Giang.

Vì dàn khách mời toàn những gương mặt nội bật trong các hoạt động nghệ thuật, chính vì vậy sân khấu đám cưới của Nhã Phương và Trường Giang luôn ngập tràn âm nhạc trong không khí vui vẻ và sôi động. Danh hài Hoài Linh, nam ca sĩ Đức Phúc đều đã lên hát chúc mừng tân lang, tân nương trong ngày trọng đại. Tuy nhiên, có thể nói màn trình diễn "lầy lội" nhất vẫn là của các cô gái: Diệu Nhi, Khả Như, Puka...

Lần lượt được mời lên sân khấu, những nghệ sĩ này đã cùng đồng thanh hát "60 năm cuộc đời" để chúc phúc cho Nhã Phương và Trường Giang. Mặc dù giọng hát có vẻ không hay cho lắm nhưng được cái ai cũng nhiệt tình góp vui và khuấy động không khí.

Video: Dàn khách mời "quẩy" nhiệt tình trong đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương:

Theo Phương Thảo/Infonet