Hát vu vơ cover 'Đừng ai nhắc về anh ấy', Soobin Hoàng Sơn khiến fan đổ rầm rầm vì quá cảm xúc

Phuong Thao 00:01 14/05/2018

Chỉ một phút giây vu vơ cover "Đừng ai nhắc về anh ấy" thôi mà Soobin cũng khiến người hâm mộ đổ rầm rầm vì giọng hát quá cảm xúc thế này đây.

Mới đây, Soobin Hoàng Sơn đã đăng tải video cover lại ca khúc đình đám "Đừng ai nhắc về anh ấy" của nữ ca sĩ Trà My Idol khiến người xem "lụy tim".

Kết quả hình ảnh cho soobin hoàng sơn

Chất giọng đầy cảm xúc và kĩ năng thanh nhạc tốt của Soobin Hoàng Sơn là điều làm cho người hâm mộ thích thú và muốn nghe đi nghe lại bản cover của chàng trai này. Hình ảnh Soobin ngồi quay lưng lại và chơi đàn piano cũng khiến fangirl đổ ầm ầm vì quá chất.

"Đừng anh nhắc về anh ấy" là ca khúc có cú "lộn ngược dòng" ngoạn mục nhất của nhạc Việt, khi sau 9 tháng phát hành thì khán giả mới phát hiện ra giai điệu gây nghiện của bài hát này.

Hình ảnh có liên quan

"Đừng ai nhắc về anh ấy" được nữ ca sĩ Trà My Idol thể hiện với giọng hát da diết đầy cảm xúc, cô nhiều lần chứng minh được khả năng thanh nhạc cực đỉnh của mình và ở sản phẩm này cũng không ngoại lệ. Với lần hợp tác Mr Siro, nhạc sĩ được xem là "cha đẻ" của những bài hát sầu thảm, thì "Đừng ai nhắc về anh ấy" thực sự đã gây sốt một thời gian đối với giới trẻ.

Video: Vu vơ cover "Đừng ai nhắc về anh ấy", Soobin Hoàng Sơn khiến fan đổ ầm ầm vì quá cảm xúc:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...