Hari Won: Tôi là "nạn nhân" của Trấn Thành

  • Phuong Thao

"Anh Thành hay gọi Hari là nạn nhân của anh ấy. Bởi anh Thành làm chuyện gì, Hari cũng là người chịu tổn thương", nữ ca sĩ tiết lộ.

Yêu nhau trong sóng gió, kết hôn giữa bộn bề thị phi bủa vây, vậy nhưng sau 1 năm làm vợ chồng, Hari Won - Trấn Thành đã dần xua đi định kiến về cuộc hôn nhân có phần vội vã. Bởi trước khi lấy Trấn Thành, Hari Won từng yêu Tiến Đạt trong vòng 9 năm. Khi vừa chia tay Tiến Đạt, Hari Won vội vã lao vào cuộc tình với Trấn Thành rồi kết hôn chỉ sau 11 tháng công khai hẹn hò.

Hari Won: Dù vô tình hay cố ý thì tôi luôn là nạn nhân của anh Trấn Thành - Ảnh 3.

Đã từng có nhiều lời đàm tiếu, cho rằng Hari Won phụ bạc Tiến Đạt để đến với Trấn Thành - người nổi tiếng, giàu có và điển trai hơn Tiến Đạt. Khi đám cưới của Trấn Thành - Hari Won diễn ra, giới giải trí đã xem đây như sự kiện chấn động, khiến cánh truyền thông tốn hao nhiều giấy mực. Nhưng, tổn thương, ồn ào đến mấy cũng có ngày phai nhạt bởi sức mạnh của thời gian - câu chuyện của Hari Won - Trấn Thành ở thời điểm hiện tại cũng hệt như vậy. Sau hơn 1 năm kết hôn, nhìn lại chặng đường đã qua của mình, với Hari Won chỉ toàn có niềm vui. Cô hài lòng với người chồng nổi tiếng, với cả những áp lực vô hình mà dư luận đặt lên mình.

Xuất hiện tại chương trình Sao "Lộ Mặt" với dáng vẻ tươi mới, Hari Won không ngại chia sẻ về những trải nghiệm thú vị mà cô đã có với Trấn Thành trong suốt 1 năm làm vợ.

Được làm vợ, làm con dâu, đến giờ vẫn chưa quen!

Đến thời điểm hiện tại, chị đã quen dần với cuộc sống của một người vợ, một người con dâu chưa?

Nếu gọi là làm vợ, đến giờ vẫn chưa quen. Nghe nó cứ sao sao đó, nhưng thực sự cảm giác ấy rất "cưng". Còn làm con dâu, cứ thấy lạ lạ. Nhiều khi cũng nói với chồng về chuyện này. Nhưng khi đi chơi với gia đình chồng, Hari thấy ngay cảm giác vui vẻ, kiểu như mình vỡ ra rằng: "À, mình đã có gia đình mới rồi".

Hari Won: Dù vô tình hay cố ý thì tôi luôn là nạn nhân của anh Trấn Thành - Ảnh 4.

Từ ngày lấy chồng, mọi thứ khác trước rất nhiều. Kiểu như mình có người ngủ chung, có người nói chuyện cùng và chia sẻ mọi thứ. Hari cũng thấy bản thân ngày một trưởng thành, điều này, khi chưa lấy chồng mình không có được. Hồi xưa, lúc quen ai đó, mình đâu có nghĩ tương lai thế nào. Nhưng bây giờ, mình đã lấy người này thì phải gắn kết cuộc đời cùng họ. Ngoài sự ổn định, có người ngủ chung thì tâm lý của Hari cũng tốt hơn. Mình dễ tha thứ, chấp nhận và bỏ qua cho đối phương nếu như họ có làm điều gì chưa tốt.

Mối quan hệ giữa chị với gia đình chồng thế nào?

Mọi người rất tốt và yêu thương tôi. May mắn là tôi có bố mẹ chồng tâm lý, họ luôn cảm thông, chia sẻ với người làm nghệ thuật. Tôi nhiều lúc đi quay đến tối mịt mới về, nhưng bố mẹ chồng vẫn hiểu. Vì anh Thành trước giờ vẫn vậy mà. Bố mẹ chồng cũng không quan tâm đến những chuyện gì khác, chỉ cần tôi sống tốt là được.

Khi nào rảnh rỗi, tôi vẫn cùng mẹ chồng đi mua sắm, ăn uống hay thậm chí đến tiệm nail của chị Lê Giang để làm đẹp. Hai mẹ con có nhiều điểm tương đồng trong suy nghĩ, sở thích, vậy nên rất dễ dàng nói chuyện với nhau. Đừng hỏi là vì sao anh Thành lại chơi sang cho tôi đến 10 triệu đồng để làm nail, cái 10 triệu đồng mà mọi người thấy trên mạng là dùng để làm nail cho 1 năm. Chứ bình thường, tôi và mẹ chồng làm đẹp không tốn đến mức đó.

Hari Won: Dù vô tình hay cố ý thì tôi luôn là nạn nhân của anh Trấn Thành - Ảnh 5.

Vào những dịp lễ tết đặc biệt, tôi cũng có tặng quà cho bố mẹ chồng. Tất nhiên, quà không đến mức quá giá trị, nhưng xem như cũng là tấm lòng của mình rồi.

Ở nhà, chị có thường nấu ăn cho bố mẹ chồng và chồng không?

Chuyện đó mình bỏ qua đi nha! Mình đừng nói đến chuyện nấu ăn nữa (Cười). Hari là phụ nữ ra ngoài kiếm tiền, nên chuyện nấu ăn xin đừng nhắc đến. Thực ra, Hari không biết nấu ăn, toàn là mẹ ruột, mẹ chồng nấu cả. Hari chỉ biết ăn thôi.

Nhưng mà Hari không kén ăn, món Hàn hay món Việt gì cũng ăn được cả. Hồi xưa, chưa lấy chồng, Hari ăn rất nhiều, nên mọi người mới thấy hình ảnh mũm mĩm, mập mạp đó. Từ sau khi cưới anh Thành, lâu lâu thấy Hari mập lên một chút là anh Thành nhắc nhở ngay, kiểu như là: "Dạo này mập quá rồi nha", "Ăn nữa đi rồi chân em to như con voi". Cứ bị nhắc hoài nên riết rồi Hari sụt cân, anh Thành ăn bù, mập lên quá trời quá đất.

Lúc Hari còn mập, anh Thành đặt cho biệt danh là Heo. Giờ thì ngược lại hoàn toàn, Hari không còn là Heo nữa, biệt danh đó nên dành cho anh Thành. Vậy nên nhiều lúc Hari cũng nói với ảnh: "Anh sai rồi". Nhưng giờ nếu hỏi có muốn anh Thành đặt cho biệt danh khác dễ thương hơn hay không, Hari cũng không biết nên có tên gì. Vì trong đầu anh Thành toàn là những cái tên xàm xí kiểu đó. Khó mà bảo ảnh gọi mình bằng tên gì tốt đẹp được.

Hari Won: Dù vô tình hay cố ý thì tôi luôn là nạn nhân của anh Trấn Thành - Ảnh 6.

Có ý kiến cho rằng Hari Won "xài hao" Trấn Thành quá nên anh ấy mới ngày càng "phát tướng". Hari Won nghĩ sao về điều này?

Hari không xài hao anh Thành đâu, chỉ có mỗi mình anh ấy tự làm hao mình thôi. Hari thấy anh Thành ngày càng "thêm" chứ có "hao" miếng nào đâu. Phải gọi là phát tướng thì đúng, chứ xài hao, chắc chắn không phải. Ăn nhiều là do anh ấy, chứ có phải tại Hari đâu. Có nhiều đêm, đã mệt rồi mà cứ năn nỉ đi ăn. Anh ấy bảo là ăn đi, ngon lắm, đảm bảo Hari thích. Vậy là Hari bị thuyết phục, cũng đi ăn với ảnh. Ăn xong thấy ngon quá thì ăn thêm. Mà Hari không mập, chỉ có ảnh mập lên. Nhưng dạo này anh ấy cũng tự biết thân biết phận rồi, anh ấy đang cố giảm cân, vì một lý do duy nhất thôi, đó là quần áo của ảnh mặc không vừa nữa!

Tuy nhiên, Hari thì không quan trọng chuyện chồng mình mập hay gầy. Gầy sẽ mặc đồ đẹp hơn, nhưng mập cũng dễ thương mà. Nhìn cưng lắm. Hari nghĩ, mình vui là được. Với lại, giờ anh Thành mập như thế rồi, phải tự ảnh quyết tâm nếu muốn giảm cân, chứ Hari thì không làm gì được. Bởi, ảnh thích ăn lắm. Ăn liên tục luôn!

Vì quá yêu chồng nên vẫn chưa muốn có con sớm!

Có điểm nào ở Trấn Thành khiến chị cảm thấy không hài lòng không?

Nhiều lắm, anh ấy thích "chà đạp" Hari. Nhiều khi Hari thấy mình cũng thông minh, nhưng khi nói chuyện với anh ấy và chị quản lý, tự nhiên Hari ngu lắm. Họ thích chà đạp mình, mà mình cũng thích cảm giác bị chà đạp. Anh Thành hay gọi Hari là nạn nhân của anh ấy. Bởi anh Thành làm chuyện gì, Hari cũng là người chịu tổn thương. Dù vô tình hay cố ý đi nữa, người tổn thương luôn là Hari. Ví dụ đơn giản nhất là chuyện anh ấy đột nhiên mở cánh cửa, thì cỡ nào Hari cũng sẽ bị đụng trúng. Mọi thứ diễn ra như một lẽ hiển nhiên rồi, không thay đổi được.

Anh Thành là người tự làm hao bản thân. Anh ấy không biết chăm sóc mình, nói nhiều, thức khuya, chẳng bao giờ chịu để ý sức khỏe. Anh ấy nói nhiều kinh khủng, chuyện gì cũng nói được. Nhiều đêm đang ngủ mà cứ bắt mình nói chuyện cùng.

Như hôm qua, anh Thành bắt Hari nói chuyện đến 4g30 sáng. Có hôm Hari bảo, anh ơi mai em phải đi quay sớm, anh Thành trả lời là biết rồi nhưng sau đó vẫn đòi nói chuyện. Hari bảo rằng muốn nói thì ngày mai nói, còn bây giờ em phải ngủ để mai sớm đi làm. Anh hiểu chưa? Anh biết rồi nhưng anh vẫn tò mò. Anh tò mò thì anh nói một mình đi, để cho em ngủ chứ. Nói chung là 2 vợ chồng nói chuyện hợp quá nên ổng cứ nói hoài không ngừng. Mình bàn về đủ thứ chuyện, đôi khi mình cũng nói xấu quản lý nữa. Nhưng Hari không đề cập cụ thể nói xấu chuyện gì đâu, vì nói rồi sẽ khó nói chuyện với nhau nữa.

Hari Won: Dù vô tình hay cố ý thì tôi luôn là nạn nhân của anh Trấn Thành - Ảnh 7.

Thời gian gần đây có tin đồn Hari Won mang bầu sau hơn 1 năm kết hôn. Chuyện này thực hư ra sao?

Đấy chỉ là Hari cùng anh Thành tham gia chương trình truyền hình Khi đàn ông mang bầu thôi, chứ hiện tại, Hari không có bầu. Cả Hari lẫn anh Thành đều muốn dành thời gian cho công việc, rồi đi du lịch, khám phá thêm nhiều điều mới mẻ. Với lại, nếu tính từ lúc yêu nhau cho đến bây giờ, 2 đứa mới chỉ có 2 năm chính thức tìm hiểu. Thời gian này không quá dài, cần phải tìm hiểu thêm. Tóm lại, vì yêu công việc và yêu đối phương quá nên chưa thể có con.

Chắc trong vòng 2 - 3 năm tới, Hari và anh Thành sẽ sinh con. Vì nuôi một đứa trẻ là chuyện không dễ dàng, mình phải dành cho nó khá nhiều thời gian. Nếu bận rộn mà bỏ bê con thì không được. Hari vẫn chưa tưởng tượng được nếu như mình mang thai thì nó sẽ như thế nào? Chắc cảm giác lúc ấy sẽ là vừa sợ, vừa vui mà vừa lo lắng.

Hari Won: Dù vô tình hay cố ý thì tôi luôn là nạn nhân của anh Trấn Thành - Ảnh 8.

Nếu một ngày nào đó Hari Won thực sự mang bầu thì chị có tưởng tượng được cảm xúc của Trấn Thành như thế nào không?

Cũng không biết nữa. Nhưng chắc chắn là anh Thành sẽ xúc động đến mức khóc. Hari chưa tưởng tượng được là anh Thành nói gì với mình, nhưng Hari biết sẽ có tiếng khóc huhu của ảnh. Về phần Hari, chắc cũng sẽ khóc thôi, chứ không biết nói gì nữa hết.

Hari với anh Thành không quan trọng sinh con trai hay con gái. Hari thích cả hai. Nếu sau này sinh con ra mà con gái thích chơi siêu nhân, con trai thích chơi búp bê thì Hari cũng để cho các con phát triển bình thường. Chẳng có bất kỳ sự kỳ thị hay khó chịu nào trong gia đình Hari về chuyện này cả.

Hari nghĩ, trai gái không quan trọng, bởi vì đều là con của mình mà!

Hari Won: Dù vô tình hay cố ý thì tôi luôn là nạn nhân của anh Trấn Thành - Ảnh 9.

Thời gian trước có tin đồn Hari Won mang bầu vì một vài hình ảnh "vòng hai lùm xùm" của chị xuất hiện trước đám đông. Chị có muốn nói điều gì về chuyện này không?

Mắc cỡ muốn chết. Kỳ lắm luôn đó. Do mình mập, bụng bự nên người ta nói mình mang bầu. Hari không hề có bầu đâu. Mà cái chuyện có bụng, ai cũng như Hari hết mà. Tại sao mọi người không bị soi, còn Hari mập lên chút xíu thì bị đồn là có bầu? Nhắc lại chuyện này chỉ thấy kỳ cục thôi!

Theo Afamily

Loading...

Ngoài trình kẻ chân mày, Trấn Thành còn vượt mặt bà xã về kho đồ hiệu đậm chất nữ tính

Ngoài trình kẻ chân mày, Trấn Thành còn vượt mặt bà xã về kho đồ hiệu đậm chất nữ tính
Thời trang sao

Dù khá kín tiếng nhưng Trấn Thành lại là “tay chơi“ hàng hiệu nức tiếng của làng Hài Việt Nam. Thậm chí là món đồ đó thường được các sao nữ hết mực “lăng xê“.

Hari Won đám cưới lần 2 khiến Lan Ngọc và Hoàng Thùy ngỡ ngàng.

Hari Won đám cưới lần 2 khiến Lan Ngọc và Hoàng Thùy ngỡ ngàng.
TV Show

Hari Won bất ngờ được đám cưới lần thứ 2 cùng nam thần Bolero. Cầm hoa cưới, Hari Won rạng rỡ như công chúa và nắm tay “cực phẩm” Bolero trong sự ghen tị lẫn ngỡ ngàng của hội chị em.

Lê Dương Bảo liên tục "hạ thủ" từng trưởng phòng một tại "Ơn giời", Cao Ngân khóc ngất khi được Tự Long chăm sóc tận tình

Lê Dương Bảo liên tục "hạ thủ" từng trưởng phòng một tại "Ơn giời", Cao Ngân khóc ngất khi được Tự Long chăm sóc tận tình
TV Show

Sau thành công của tập 6, chương trình "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" mùa 5 tiếp tục gửi đến khán giả tập 7 với 3 khách mời: nghệ sĩ Thanh Kim Huệ, Lê Dương Bảo Lâm và người mẫu Cao Ngân.

"Há hốc" với thực đơn ăn không hết trong lễ đính hôn của Khắc Việt và vợ DJ

"Há hốc" với thực đơn ăn không hết trong lễ đính hôn của Khắc Việt và vợ DJ
Sao

Cặp đôi này đã chuẩn bị một thực đo8n đãi tiệc hết sức chu đáo cho những quan khách đến chia vui cùng họ.

Vượt cạn thành công: Nhìn em bé Hari Won 'bị ghiền', Trấn Thành tự tin đã sẵn sàng làm cha

Vượt cạn thành công: Nhìn em bé Hari Won 'bị ghiền', Trấn Thành tự tin đã sẵn sàng làm cha
TV Show

Trấn Thành bày tỏ cùng Hari Won, nhờ tham gia chương trình "Khi đàn ông mang bầu" mà ước muốn làm cha của anh trở nên mãnh liệt hơn. Chứng kiến bà xã "vượt cạn", anh càng yên tâm hơn khi để vợ mình mang thai.

Cuối cùng, nhân vật phản diện của Trấn Thành trong ‘Sài Gòn, Anh Yêu Kem’ đã lộ mặt

Cuối cùng, nhân vật phản diện của Trấn Thành trong ‘Sài Gòn, Anh Yêu Kem’ đã lộ mặt
Phim Việt

Sau 2 tập phim gay cấn từ tâm lý đến hành động, cuối cùng những khúc mắc cũng đã được giải đáp ở tập cuối “Sài Gòn, Anh Yêu Kem”, vừa lên sóng kênh YouTube nghệ sĩ Việt Hương vào lúc 20h ngày 26/6.

Khắc Việt ấn định ngày cưới với danh sách khách mời… toàn sao ‘khủng’

Khắc Việt ấn định ngày cưới với danh sách khách mời… toàn sao ‘khủng’
Sao

Sau gần 1 năm công khai chuyện tình cảm, nam ca sĩ "Yêu lại từ đầu" quyết định kết thúc cuộc sống độc thân cùng bà xã Thanh Thảo cuối tháng 3 này.

Trước 2 ngày lên xe hoa, loạt ảnh hậu trường thử váy cưới của Lan Khuê chính thức hé lộ

Trước 2 ngày lên xe hoa, loạt ảnh hậu trường thử váy cưới của Lan Khuê chính thức hé lộ
Sao

Bên cạnh đó, clip ghi lại toàn bộ công đoạn thiết kế váy cưới của Lan Khuê cũng được tiết lộ trước khi ngày trọng đại chính thức diễn ra.

Trấn Thành tiết lộ Hari Won đang mang thai con đầu lòng?

Trấn Thành tiết lộ Hari Won đang mang thai con đầu lòng?
Sao

Các fan của cặp đôi Trấn Thành - Hari Won ắt hẳn sẽ rất ngạc nhiên khi nam diễn viên hài chia sẻ thông tin mang bầu.

Vợ chồng "công chúa" Lâm Khánh Chi cãi nhau kịch liệt, giận dỗi nhau ngay trên sóng truyền hình

Vợ chồng "công chúa" Lâm Khánh Chi cãi nhau kịch liệt, giận dỗi nhau ngay trên sóng truyền hình
TV Show

Tuần này, “Khi chàng vào bếp” tập 6 sẽ tiếp tục mang đến màn thi đấu gay cấn giữa 2 đội nghệ sĩ khách mời Lâm Vĩ Dạ - Hồ Việt Trung và vợ chồng Lâm Khánh Chi – Phi Hùng.

Dàn sao Việt đồng loạt chia buồn khi hay tin bà của Erik qua đời

Dàn sao Việt đồng loạt chia buồn khi hay tin bà của Erik qua đời
Sao

Bà của Erik đã qua đời vào ngày 15/1, nam ca sĩ đã chia sẻ thông tin này lên trang cá nhân và nhận được nhiều lời chia buồn từ các đồng nghiệp và bạn bè.

NSND Trung Hiếu hé lộ ảnh cưới với cô dâu xinh đẹp kém 19 tuổi trong lần đầu lấy vợ ở tuổi 46

NSND Trung Hiếu hé lộ ảnh cưới với cô dâu xinh đẹp kém 19 tuổi trong lần đầu lấy vợ ở tuổi 46
Sao

Sau thời gian mong chờ, cuối cùng khán giả cũng đã được chiêm ngưỡng những tấm ảnh cưới đầu tiên của nghệ sĩ Trung Hiếu và vợ sắp cưới.

Lê Dương Bảo Lâm lên truyền hình than khóc, cay cú vì không thể live stream kiếm tiền

Lê Dương Bảo Lâm lên truyền hình than khóc, cay cú vì không thể live stream kiếm tiền
Sao

Xuất hiện trong tập 1 của “Úm ba la ra chữ gì?” sẽ lên sóng vào ngày 18/1, Lê Dương Bảo Lâm lần đầu tiên than thở về chuyện không thể live stream bán đồ ngay trên truyền hình.

Đám cưới mời khách "éo le" như Lê Hiếu: NSUT Thành Lộc đến muộn 1 ngày, Tiên Tiên lại đến trước một ngày

Đám cưới mời khách "éo le" như Lê Hiếu: NSUT Thành Lộc đến muộn 1 ngày, Tiên Tiên lại đến trước một ngày
Sao

Hai nghệ sĩ là Tiên Tiên và NSUT Thành Lộc đã gặp phải tình cảnh "éo le" khi đến đám cưới của Lê Hiếu. Trong khi Tiên Tiên đến trước một ngày thì NSUT Thành Lộc lại đến muộn một ngày.

Hoa hậu Mỹ Linh và Tiểu Vy tung bộ ảnh thần thái đỉnh cao, chính thức trở thành đại sứ Miss World Việt Nam

Hoa hậu Mỹ Linh và Tiểu Vy tung bộ ảnh thần thái đỉnh cao, chính thức trở thành đại sứ Miss World Việt Nam
Sao

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy sẽ là đại sứ của Cuộc thi Miss World Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên trong năm nay. Hai nàng hậu sẽ cùng đồng hành trong các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng của cuộc thi.