Hari Won tiết lộ chắc chắn sẽ sinh con Trấn Thành nhưng chưa thể đi khám lại căn bệnh ung thư.

Phuong Thao 19:44 01/08/2018

Vì có tiền sử bị bệnh ung thư nên Hari Won phải rất cẩn thận trong việc sinh nở. Vì vậy nữ ca sĩ cần có sự chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi quyết định sinh con cho Trấn Thành.

Gần 2 năm sau khi kết hôn, Trấn Thành và Hari Won vẫn chưa thể có con. Một phần lý do là bởi Hari Won bị ung thư cổ tử cung và năm 2018 là năm cột mốc để cô biết được căn bệnh quái ác này có tái phát hay không.

Xuất hiện tại sự kiện họp báo ra mắt chương trình "Giọng ca bí ẩn" vào chiều ngày 1/8, Hari Won đã có những chia sẻ về việc sinh con cho Trấn Thành. Nữ ca sĩ cho biết cô cũng rất mong muốn sớm sinh em bé nhưng vì sức khỏe hiện tại đang không cho phép nên cần có sự chuẩn bị kĩ càng hơn.

"Về việc sinh con cho thì thực sự Hari chưa khám lại, Hari phải khám để biết căn bệnh ung thư của mình như thế nào đã thì mới suy nghĩ đến việc có con. Thời gian này vì quá bận nên hai vợ chồng vẫn chưa đến bênh viện để kiểm tra lại" - Hari Won chia sẻ.

Trước những thông tin nam danh hài Trường Giang từng tiết lộ cô và Trấn Thành đang chuẩn bị sinh con. Hari Won cho biết có lẽ khán giả đang suy nghĩ quá xa, đó không phải là việc thông báo có bầu mà là đang lên kế hoạch thôi. Và việc Trường Giang nói vợ chồng Hari Won chuẩn bị sinh con cũng là chuyện bình thường vì ai sau khi cưới xong mà không mong muốn điều này.

Chương trình "Giọng ca bí ẩn" cũng là lần đầu tiên Hari Won và Trấn Thành làm MC cùng nhau. Nữ ca sĩ đã chia sẻ rằng bản thân đang muốn phát triển hình ảnh ở mảng truyền hình nhiều hơn nên sẽ xuất hiện nhiều ở vị trí MC thay vì ca sĩ. Đồng thời cô cũng cho biết việc dẫn chương trình cùng với ông xã vô cùng áp lực vì Trấn Thành hay "kiếm chuyện" với mình do vốn tiếng Việt của cô không tốt.

Những tương tác thú vị của Hari Won và Trấn Thành hứa hẹn sẽ khiến cho "Giọng ca bí ẩn" mùa đầu tiên thú vị hơn. Chương trình sẽ lên sóng vào ngày 5/8 trên kênh HTV7

Video: Hari Won chia sẻ về việc sinh cho cho Trấn Thành:

Theo Phương Thảo/Infonet

Video: Nhi Huỳnh