Hari Won cảm thấy 'cực kì áp lực' khi lần đầu làm MC chung với Trấn Thành

Anh Quân 09:37 02/08/2018

Nữ ca sĩ cho biết, dẫn chương trình với chồng, cô áp lực hơn cả khi kết hợp cùng Trường Giang hay Đại Nghĩa.

Video: Hari Won tiết lộ lý do nhận lời dẫn chương trình cùng Trấn Thành

Chiều 1/8, chương trình Giọng ca bí ẩn vừa có buổi họp báo ra mắt với sự tham gia của Hari Won, dàn diễn viên trong bộ phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ đang gây sốt như Băng Di, Thúy Ngân… Là 1 trong 2 MC của chương trình bên cạnh Trấn Thành, Hari Won lẻ bóng xuất hiện tại sự kiện và cho biết, chồng cô đang bận đi quay ở Huế nên không thể có mặt.

Dù từng xuất hiện trong nhiều dự án riêng của nhau nhưng đây là lần đầu tiên Trấn Thành – Hari Won cùng đảm nhận vai trò MC cho một chương trình. Những tưởng được làm việc với chồng, Hari Won sẽ rất thoải mái nhưng không, nữ ca sĩ tiết lộ cô cực kì áp lực khi làm việc chung với Trấn Thành.

Hari Won: ‘Toi cuc ki ap luc khi lam viec voi Tran Thanh’ hinh anh 1

Khi được MC Sam hỏi cảm xúc trong lần đầu dẫn chương trình cùng Trấn Thành, Hari Won không ngần ngại cho biết cô rất áp lực.

Hari Won chia sẻ, ban đầu cô và Trấn Thành không định nhận lời vì sợ ở nhà thấy mặt nhau, lên trường quay cũng gặp sẽ chán, hay cãi nhau.

"Anh Thành rất hay kiếm chuyện với tôi dù tôi không kiếm chuyện với anh. Mọi người cũng biết tôi không rành tiếng Việt nhưng anh Thành luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo, duyên dáng hơn nên tôi áp lực lắm. Vì vậy, từ trước đến nay những chương trình có Trấn Thành tham gia, tôi không nhận lời.

Tôi rất áp lực khi làm MC với anh Thành trong chương trình này. Tôi làm việc với anh Trường Giang, anh Đại Nghĩa lại không rơi vào tình cảnh đó. Nhưng may mắn một điều rằng anh Thành luôn cứu tôi mỗi khi nói sai, còn như anh Trường Giang sẽ giận tôi luôn" - Hari Won chia sẻ.

Thông qua trailer của chương trình được nhà sản xuất hé lộ trước đó, dễ thấy Trấn Thành – Hari Won có những màn tung hứng khá ăn ý. Khán giả cũng được dịp cười chảy nước mắt với những lần Hari Won ăn hiếp chồng, mê trai một cách bất chấp mặc dù chồng cô đang đứng ngay bên cạnh…

Hari Won: ‘Toi cuc ki ap luc khi lam viec voi Tran Thanh’ hinh anh 2

Hari Won diện đầm trắng với thiết kế bất đối xứng, lẻ bóng xuất hiện tại sự kiện.

Hari Won: ‘Toi cuc ki ap luc khi lam viec voi Tran Thanh’ hinh anh 3

Băng Di xinh đẹp với phong cách thời trang gợi cảm. Thời gian qua, nữ ca sĩ khá buồn khi bị khán giả chỉ trích vì diễn quá trọn vẹn vai "ác nữ giật chồng" trong "Gạo nếp gạo tẻ". Dù vậy, nữ diễn viên vẫn cảm thấy vui vì điều đó chứng tỏ cô đóng rất đạt.

Hari Won: ‘Toi cuc ki ap luc khi lam viec voi Tran Thanh’ hinh anh 4

Tuấn Trần.

Hari Won: ‘Toi cuc ki ap luc khi lam viec voi Tran Thanh’ hinh anh 5

Sam.

Hari Won: ‘Toi cuc ki ap luc khi lam viec voi Tran Thanh’ hinh anh 6

Zero9.

Theo Chu Nguyên/ VTCNews

Loading...