Hari lên tiếng khi Trấn Thành bị gọi nhầm là Tiến Đạt: 'Xin hãy là những người văn minh'

Phuong Thao 14:45 14/03/2018

Chúng ta đều đã là người trưởng thành, tôi hy vọng những khán giả đó sẽ cẩn trọng hơn trong cách ứng xử cũng như lời ăn tiếng nói".

Là cặp vợ chồng nổi tiếng làng giải trí Việt, Trấn Thành - Hari Won khiến người hâm mộ không khỏi ghen tị với loạt hành động tình tứ dù "về chung nhà" đã hơn 1 năm. Không những thế, cả hai không ngại ngần "dìm hàng" đối phương khi liên tục chê bai hay tiết lộ thói quen xấu của người kia trên sóng truyền hình.

Dù bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng Hari Won - Trấn Thành vẫn livestream, đăng tải ảnh cùng nhau.

Trong thời gian gần đây, vợ chồng danh hài - ca sĩ không khỏi bức xúc khi bị antifan làm phiền bằng những lời lẽ thiếu văn minh. Theo đó, Trấn Thành bị một tài khoản nhắn gửi: "Em chào anh Đạt và chị Hari". 

Trước câu nói bất lịch sự, vị trưởng phòng Ơn giời cậu đây rồi thẳng thừng đáp trả: "Nói cho bạn biết, nếu như bạn ăn nói không có văn hóa như vậy thì mời bạn ra khỏi chỗ này. Không nên vào ăn nói bậy bạ như vậy bạn nhé.

Chúng ta là những người văn minh nên không ăn nói được như vậy đâu bạn. Tôi nêu tên bạn lên cho mọi người biết luôn đấy, không thể làm như thế được. Trời ơi bây giờ là năm nào rồi mà còn ăn nói như vậy. Thật là hết nói nổi với bạn".

Hari lên tiếng khi Trấn Thành bị gọi nhầm là Tiến Đạt: Xin hãy là những người văn minh-1


Một cư dân mạng gọi Trấn Thành là Tiến Đạt.


Hay ở bức ảnh tình tứ cùng vợ, nam danh hài bị một cư dân mạng mỉa mai: "Anh Tiến Đạt mọc lại tóc rồi à. Anh khác xưa quá, đẹp trai lên. Chúc hai anh chị Tiến Đạt và Hari hạnh phúc".

Mới đây, chia sẻ trên báo chí Hari Won cho biết khi lâm vào tình cảnh "dở khóc dở cười", không chỉ cô mà bất cứ ai cũng cảm thấy khó xử. Bên cạnh đó, giọng ca Anh cứ đi đi khẳng định nghệ sĩ cũng là người bình thường, biết buồn vui giận hờn trước những lời lẽ như vậy. 
 

Hari lên tiếng khi Trấn Thành bị gọi nhầm là Tiến Đạt: Xin hãy là những người văn minh-2
Hari Won cảm thấy khó xử khi Trấn Thành bị chế giễu.


"Trong chuyện này, tôi nghĩ không chỉ riêng tôi mà bất cứ ai cũng sẽ khó xử nếu họ cũng bị người khác cố tình chế giễu như vậy. Chúng ta đều đã là người trưởng thành, tôi hy vọng những khán giả đó sẽ cẩn trọng hơn trong cách ứng xử cũng như lời ăn tiếng nói. Xin hãy là những người văn minh, nhìn mọi việc theo hướng tích cực để mọi người cùng vui vẻ thay vì cố tình dìm hàng người khác như thế”, Hari Won bộc bạch.

Theo 2Sao

Loading...