Hành trình tua lại "Hồi đó" cùng Quang Đại - Hà Trúc khiến fan thổn thức vì quá đẹp!

Phú Tài 09:00 02/11/2018

“Chú” Quang Đại của các cháu 10x hết tung ra những bộ ảnh film với các mỹ nhân showbiz Việt như Chi Pu, Diễm My thì nay lại tiếp tục dụ dỗ fans trở về trend “hồi đó” bằng một clip siêu đẹp với cô nàng Hà Trúc làm dân tình lại được phen đứng ngồi không yên!

Mang tên “Hẹn nhau 1990” - Clip của Quang Đại Hà Trúc đẹp đến nỗi dân tình phải thổn thức tìm cho ra được quán xá đã xuất hiện trong những thước phim ấy để trải nghiệm và có những bộ ảnh siêu art.

Xuất hiện trên nền nhạc ballad nhẹ nhàng, cặp đôi đã cùng hẹn hò “hồi đó” khiến tình yêu của họ cũng đượm màu 90s: đằm thắm và hoài cổ. Và hẳn sau khi xem clip này, các cặp đôi yêu nhau lại cùng bắt trend trở về “Hồi đó” giống Quang Đại - Hà Trúc cho xem!

“Hẹn nhau 1990” là câu chuyện có cấu trúc “tua lại” từ khoảnh khắc họ tình cờ gặp gỡ đi qua vui, buồn, giận dỗi và rồi ngồi cạnh nhau nhìn lại hồi đó…

“Uống nhầm một ánh mắt cơn say theo cả đời” là khi hai ta tình cờ chạm mặt ở nơi chốn thật đặc biệt…

Có 7Up, có đĩa than, có nhạc vàng hoài cổ để hát cùng nhau, say sưa chìm đắm trong không gian cực vintage…

Cùng nhau chiến game điện tử bốn nút rồi lại vui cười nắc nẻ như con nít ta thấy mình được trẻ lại!

Và có lẽ chính sự đồng điệu trong những tâm hồn muốn sống lại “Hồi đó” đã giúp họ phải lòng nhau rồi cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đẹp...

Được biết những thước phim này được thực hiện tại quán cafe Đen Đá với những góc retro 7Up Vintage đẹp miễn chê đang gây sốt cho các bạn những ngày qua với bức tường đĩa than, sân khấu những năm 90s, và những bản nhạc xưa.

Dễ gì tìm được một không gian không chỉ dành cho các cặp tình nhân mà còn là không gian hồi đó cho tất cả ai yêu nét đẹp xưa, vậy mà ghé góc 7Up Vintage Café tại Đen Đá ta có thể dễ dàng để mặc cảm xúc cuốn đi theo những thước phim xưa....

“Hẹn nhau 1990” chỉ vỏn vẹn hai phút nhưng đọng lại bao dư vị, truyền cảm hứng cho chúng ta. Đó không chỉ là tình yêu đôi lứa mà là “phải lòng” những nét retro xưa cũ, yêu cái thời ông bà anh với chiếc đĩa than ngân vang những ca khúc xưa, yêu chiếc xe đạp phượng hoàng, những trò chơi điện tử bốn nút, chiếc máy radio cũ kỹ, cuộn băng catsette nhỏ xinh… để có thể sống lại hồi đó chẳng thể nào quên.

Clip đã mang đến cho chúng ta cảm hứng trở về “Hồi đó” qua những thước phim tua lại của Quang Đại, ta bỗng được xích lại gần nhau hơn, yêu hơn những hoài niệm đẹp đẽ mà không gian 7Up Vintage Café đã mang tới!

Quang Đại và Hà Trúc đã khám phá ra được góc nhỏ đẹp xưa cũ và mang clip này dành tặng khán giả, còn bạn sao không cho phép mình được sống lại “Hồi đó” bằng việc ghé thăm nơi đây đi?

Theo Infonet

Một sự kết hợp chất lừ 7Up x Đen Đá: trình làng chuỗi 7Up Vintage Café làm sống lại những không gian “Hồi đó” đậm chất riêng tại các địa chỉ:

·         Đen Đá 182 Pasteur

·         Đen Đá 277-279 Phan Xích Long

·         Đen Đá 110 Lê Văn Sỹ

Cơ hội hiếm hoi được sống lại một chút hoài niệm của ngày xưa như vậy thì còn gì đáng “ngóng” hơn? Thế nên hãy sống và phiêu với những giấc mơ xưa nhiều cảm xúc cùng 7Up Vintage và chờ đợi thêm những điều bất ngờ từđây nha!