Hành động bất ngờ của H’hen Niê trên hàng ghế khuất của khán giả khiến ai cũng nể phục

Phuong Thao 11:24 23/04/2018

Hoa hậu Hoàn vũ 2017 lặng lẽ lựa chọn góc khuất bên dưới hàng ghế khán giả để theo dõi show diễn và ủng hộ tinh thần cho Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy.

H’Hen Niê cổ vũ cho Hoàng Thùy trong show thời trang Hoa hậu chăm chú theo dõi phần biểu diễn của Hoàng Thùy. Cô vỗ tay ủng hộ tinh thần của bạn bên dưới hàng ghế khán giả.

Đêm cuối tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018, H’Hen Niê trở thành vedette trong show diễn của NTK Hà Linh Thư. Như thường lệ, các người mẫu sau khi diễn xong có thể ra về. Tuy nhiên, Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đã nán lại bên dưới hàng ghế khán giả để ngồi xem những bộ sưu tập tiếp theo.

H’Hen Niê chăm chú theo dõi màn trình diễn của Hoàng Thùy, Mâu Thủy. Cô tỏ vẻ hứng thú khi nhìn thấy sự xuất hiện của hai Á hậu Hoàn vũ và không ngừng vỗ tay cho đến khi các người đẹp bước vào bên trong hậu trường.

Zing.vn đã phỏng vấn H’Hen Niê về việc này, cô chia sẻ: “H’Hen Niê đã nghe tin show của NTK Maison Gattinoni rất đẹp, nên đã cố gắng nán lại sân khấu để xem bộ sưu tập. Đặc biệt hơn hết là cổ vũ tinh thần cho Hoàng Thùy, Mâu Thủy. Hai chị quá tuyệt vời. Nếu khán giả có để ý, thì sẽ thấy H’Hen Niê vỗ tay rất nhiệt tình”. 

Ngoài ra, đêm bế mạc VIFW 2018 H’Hen Niê cũng được tạp chí Harper’s Bazaar bình chọn là người phụ nữ có phong cách thời ấn tượng nhất, với bộ áo dài đen cổ điển tại tuần lễ thời trang năm nay. 

Sau đó, show diễn của NTK Maison Gattinoni lựa chọn Hoàng Thùy trở thành gương mặt kết màn. Cô xuất hiện trong bộ váy voan nữ tính, bước đi vui tươi như cô công chúa nhỏ trên sân khấu. 

Á hậu Hoàn vũ tiếp tục xuất hiện trong bộ váy cúp ngực với hình vẽ tay về cung điện nước Ý.

Á hậu Mâu Thủy khép lại đêm diễn cuối của Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2018. Cô diện một thiết kế váy độc đáo với hình ảnh mặt người được tạo dựng bằng nghệ thuật thủ công 3D.

Mâu Thủy đảm nhận vị trí vedette trong bộ sưu tập của NTK Hoàng Minh Hà. Đây là món quà dành tặng giới mộ điệu tham dự tuần lễ thời trang năm nay. 

Video H'Hen Nie nán lại đến phút cuối để xem đồng nghiệp trình diễn:

Theo Zing

Loading...