Hành động bất ngờ của bạn trai tin đồn Bình An vào ngày sinh nhật của Á hậu Bùi Phương Nga

Phuong Thao 16:53 16/11/2018

Không chúc mừng sinh nhật Bùi Phương Nga một cách công khai nhưng động thái của Bình An khiến nhiều người tiếp tục khẳng định tình cảm của cặp đôi.

Bùi Phương Nga sinh nhật vào ngày 16/11, đây là sinh nhật đầu tiên kể từ khi cô đăng quang ngôi vị Á hậu của Hoa Hậu Việt Nam 2018, cũng như vừa trải qua Miss Grand International với thành tích lọt top 10 tại chung kết cuộc thi. Chính vì vậy, sinh nhật lần này đối với Bùi Phương Nga là một dịp đặc biệt, cô nhận được nhiều lời chúc từ bạn bè, đồng nghiệp trên trang facebook cá nhân.

Trong dịp sinh nhật của Bùi Phương Nga, Bình An không hề công khai chúc mừng cô trên trang cá nhân của Á hậu như nhiều người khác. Thay vào đó, Bình An đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh chúc mừng sinh nhật vào thời điểm đêm khuya, khi ngày sinh nhật của Bùi Phương Nga vừa bắt đầu. Dù không hề đề cập tên của Á hậu thế nhưng vẫn không khó để đoán ra người mà nam diễn viên muốn chúc mừng không ai khác chính là Bùi Phương Nga. Hành động ngọt ngào của nam diễn viên đã khiến nhiều người tiếp tục khẳng định mối quan hệ của anh và Bùi Phương Nga.

Bình AnBùi Phương Nga đã nhiều lần bị đặt nghi vấn về mối quan hệ tình cảm từ khi người đẹp đăng quang ngôi vị Á hậu trong đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2018. Các bằng chứng từ áo cặp, các địa điểm check in, các chia sẻ ẩn ý về đối phương vẫn liên tục được đưa ra. Chưa kể, cách đây không lâu, Bình An và Bùi Phương Nga đã bị bắt gặp hẹn hò ngay trên đường phố khiến tin đồn hẹn hò cả hai thêm một lần nữa được nhắc đến.

Dù không hề lên tiếng xác nhận tình cảm nhưng Bùi Phương Nga và Bình An vẫn luôn khiến công chúng thắc mắc về những hành động ngọt ngào dành cho đối phương.

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...