Hãng hàng không Việt Nam tăng 14 chuyến bay cho gần 4000 CĐV miền Nam ra Hà Nội cổ vũ AFF cup 2018

Ngân Ngân 22:28 14/12/2018

Trước nhu cầu của người hâm mộ bóng đá, hãng hàng không Vietnam Airlines đã quyết định tăng 14 chuyến bay để tạo điều kiện cho hàng ngàn CĐV cổ vũ.

Theo như hãng hàng không Vietnam Airlines, do nhu cầu di chuyển của các CĐV miền Nam ra Hà Nội cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup 2018 tăng cao nên trong bốn ngày từ 13 - 16/12 các suất bay từ TP. HCM đến Hà Nội sẽ được tăng 14 chuyến tương đương với 3700 chỗ ngồi. Đây được xem như một tin vui đối với các CĐV miền Nam khi có thể thuận lợi đến Hà Nội để cổ vũ mà không gặp khó khăn do những hạn chế vé máy bay.

Theo như thống kê của hàng hàng không Vietnam Airlines, trong suốt mùa giải AFF Cup 2018, để phục vụ cho nhu cầu di chuyển của các CĐV đội tuyển Việt Nam, hãng này đã phải tăng tổng cộng 31 chuyến bay (tương đương 7000 chỗ) không chỉ các chuyến bay nội địa di chuyển đến Hà Nội thì còn có các chuyến bay nước ngoài trong hai trận bán kết và chung kết lượt đi.

Đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam thì việc được cổ vũ đội tuyển ngay tại SVĐ là một niềm hạnh phúc và khát khao của nhiều người, tuy nhiên không phải bất kỳ ai cũng có cơ hội. Việc sở hữu một chiếc vé AFF Cup 2018 đối với người hâm mộ bóng đá trở nên quá khó khăn khi số lượng người cổ vũ quá lớn so với số vé có thể cung cấp. Ngoài ra, vấn đề di chuyển cũng là một điều lo ngại, nhất là các CĐV không sinh sống tại Hà Nội, khu vực miền Bắc hay phải qua nước bạn để cổ vũ trong các trận lượt đi suốt mùa giải AFF Cup 2018.

Động thái của hãng hàng không đã tạo điều kiện cho người hâm mộ có thể dễ dàng cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup 2018, nhất là các CĐV miền Nam và TP.HCM.

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...